Travel News:

Hàn Quốc tung tour du lịch thăm quê hương HLV Park Hang Seo

Ngày đăng: 1 tiếng 47 phút trước

Theo đó, chiến dịch tung lần này có sự tham gia của 14 với hơn 60 mới với giá chỉ từ 14 triệu đồng đến 23 triệu đồng.

>> Khách dài mua vé , lịch ở Travel Fest 

>> Giá vé ưu đãi đến tại iloveSQ 
vốn đã rất phổ biến với khi những năm gần đây giữ vững vị trí là thị trường có mức tăng trưởng nhất trên toàn đối với .. Không chỉ bởi  những cảnh quan , công trình đáng ngưỡng mộ và nền ẩm thực , mà càng trở nên thu hút khách Việt sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Park Hang Seo. 

Tổng cục tại () mới đây đã tung ra chiến dịch mùa xuân 2019. Chiến dịch với nhiều chủ đề nhằm những điểm đến mới, khác biệt trong khám phá mùa xuân (tháng 2-5) cho Việt.

tour thăm quê hương Park Hang Seo
Huấn luyện viên Park Hang Seo 

Đáng chú ý là với quê hương Sangcheong của huấn luyện viên Park Hang Seo, người có sức ảnh hưởng lớn đến việc kết nối tình cảm hai nước Việt – Hàn, kết hợp thăm làng thuốc Đông Y Bảo Giám tại đây. này cuốn hút bởi hữu tình và nét thấm đượm . Đây là chùm lịch và ý nghĩa đối với Việt nói chung và với những người hâm mộ bóng đá nói riêng.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

cho biết, chiến dịch lần này có sự tham gia của 14 của mang đến hơn 60 mới với giá từ 14 triệu đồng đến 23 triệu đồng.

tour thăm quê hương Park Hang Seo

tại Sangcheong – quê hương vị huấn luyện viên 

Theo giữ vững vị trí là thị trường có mức tăng trưởng nhất trên toàn đối với du lịch . Chỉ riêng bốn tháng đầu năm , lượng khách Việt đến du lịch đạt gần 146.000 lượt người, tăng 45% so với cùng 2017. Đây là con số tăng trưởng ấn tượng khẳng định là một điểm đến vô cùng thu hút Việt. 

Ngọc Quỳnh

Theo lịch

Bài viết Hàn Quốc tung tour du lịch thăm quê hương HLV Park Hang Seo ( http://dulich.nao.vn/han-quoc-tung--du-lich-tham-que-huong-hlv-park-hang-seo.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php