Travel News:

Hầm bằng hoa tượng trưng cho ‘tình yêu vĩnh cửu’ ở Hà Nội ‘không đi đừng hối tiếc’

Hầm bằng hoa tượng trưng cho ‘ ’ ở ‘không đi đừng hối tiếc’

Fuji Matsuri là thường niên của được hàng năm vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 nhằm tôn loài hoa tử đằng, của , và tình đoàn kết bác ái.
> 5 điểm đến gần chi phí chỉ 500.000 đồng

> Những điểm hóng gió ở quanh bãi giữa

Nếu như tượng trưng cho thì ở xứ sở mặt trời mọc, loài hoa mong manh này lại sức sống kỳ lạ.

Fuji Matsuri là thường niên của được hàng năm vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 nhằm tôn loài hoa tử đằng, của , và tình đoàn kết bác ái. Nếu như tượng trưng cho thì ở xứ sở mặt trời mọc, loài hoa mong manh này lại sức sống kỳ lạ. Hoa chỉ nở hoàn toàn khi thực sự trưởng thành, giống như tình cảm trường tồn của con người phải mất rất nhiều công chăm sóc. Mỗi năm có hàng triệu lượt tham dự , cùng nắm tay đi dưới đường hoa nguyện cầu cho vững bền mãi mãi.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Lễ hội hoa tử đằng Nhật bản tổ chức ở Việt Nam
Người Nam sẽ có dịp loài hoa tượng trưng cho của

Điểm nhấn của hoa tử đằng Fuji Matsuri đó là đường hầm bằng hoa kéo dài 20m. Tại đây, sẽ được và chụp lại những . Bên cạnh đó, còn có các đặc sắc như cosplay, múa lân, rước kiệu , múa truyền thống yosakoi cũng như các gian hàng bán đồ truyền thống, tham dự các trò chơi, tập làm món đồ đặc trưng của .

hoa tử đằng Fuji Matsuri sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-5 tại (7-9 , , ).

Theo Vnexpress

Bài viết Hầm bằng hoa tượng trưng cho ‘tình yêu vĩnh cửu’ ở Hà Nội ‘không đi đừng hối tiếc’ ( http://dulich.nao.vn/ham-bang-hoa-tuong-trung-cho-tinh-yeu--cuu-o-ha-noi-khong-di-dung-hoi-tiec.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php