Travel News:

Hãi hùng thú chơi quái đản đầy nguy hiểm

thú chơi quái đản đầy nguy hiểm

Xuyên hai thanh sắt qua vai, móc hai dây phía trên và băng qua sông là thử thách khiến nhiều người e sợ khi chứng kiến.


Trò chơi quái đản

Một trong những kỷ lục rùng rợn của cặp đôi nam nữ Mariya Gafitsa, 23 tuổi và Pavlo Klets 24 tuổi khiến nhiều người không khỏi e sợ khi họ treo người qua thịt băng qua dòng sông.
Trò chơi quái đản2

Được biết, trước khi băng qua dòng sông, Mariya và Pavlo sẽ được xuyên một thanh sắt vào hai bên bả vai, móc hai dây phía trên làm trụ và tự điều khiển băng qua dòng sông dài 550 mét.
Trò chơi quái đản3

Thử thách nguy hiểm này diễn ra trên dòng sông Dnipro ở thủ đô Kiev – Ukraina.
Trò chơi quái đản4

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Với thử thách này, toàn bộ trọng lượng cơ thể được treo trên da của mình. Dù khá nguy hiểm nhưng cả hai chỉ trang bị mũ bảo hộ.
Trò chơi quái đản5

Tuy nhiên, cả hai đều cố gắng hoàn thành thử thách của mình và lập kỷ lục là người đầu tiên thử trò chơi mạo hiểm này thành công.
Trò chơi quái đản6

Phần vai rỉ máu sau khi hoàn thành thử thách.
Trò chơi quái đản7

Cả hai đều vui vẻ khi lập được kỷ lục.

VTC

Bài viết Hãi hùng thú chơi quái đản đầy nguy hiểm ( http://dulich.nao.vn/hai-hung-thu-choi-quai-dan-day-nguy-hiem.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php