Travel News:

Hà Nội, Sài Gòn – top 5 điểm du lịch giá rẻ tốt nhất TG

lọt 25 điểm đến “hot” nhất

lọt 10 địa danh hút

, lọt 10 điểm nhất châu Á

trong những kỳ nghĩ lễ giờ đây không còn quá xa lạ với nhiều người. Tận hưởng những giây phút mới mẻ, hạnh phúc cùng người thân, khám phá mới hắn là những tuyệt vời, cho dù có thể sẽ khiến bạn bị “viêm màng túi”.

Tuy nhiên, chắn chắn bạn sẽ kỳ nghỉ đáng nhớ khi tới , khám phá những thành phố giá rẻ và tốt nhất dưới đây. Danh sánh được chi tiêu cho bao gồm , ăn uống và đi lại so với đồng .

1. Kiev,

 Hà Nội, Sài Gòn - top 5 điểm du lịch giá rẻ tốt nhất TG - 1

Chỉ cần 15,25 /ngày, bạn có thể tận hưởng ở thủ đô với đầy đủ dịch vụ từ , ăn uống và đi lại. Do người dân tiếng Anh nên có thể bạn tốn thêm chi phí cho việc thuê người phiên dịch.

Tuy vậy, chi phí ở thủ đô đất nước này vẫn được xếp vào hàng “nhẹ cân”. Đến Kiev, bạn sẽ được nhiều tuyệt mỹ và

2. Pokhara,

 Hà Nội, Sài Gòn - top 5 điểm du lịch giá rẻ tốt nhất TG - 2

chỉ cần khoảng 17,13 /ngày, bạn không những thuê được mà còn có thể trang trải đầy đủ cho việc ăn uống và đi lại khi tới khám phá Pokhara, . Nơi đây là điểm xuất phát của nhiều chuyến leo núi tuyệt vời và cũng là một trong những địa điểm đẹp nhất

3. ,

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

 Hà Nội, Sài Gòn - top 5 điểm du lịch giá rẻ tốt nhất TG - 3

Chi phí dự tính cho một hí quanh chỉ vào khoảng 17,47 . Giá nơi đây thường xuyên ổn định quanh năm. Đồ ăn ở đây rất ngon, nhất là khi ngồi ăn ở những hàng quán vỉa hè giữa cùng những thành phố.

Ngoài ra, với nhiều , thỏa mãn thú khám phá cho .

4. Thành ,

 Hà Nội, Sài Gòn - top 5 điểm du lịch giá rẻ tốt nhất TG - 4

Thành cũng được xếp vào 5 những địa điểm giá rẻ tốt nhất . Thành phố hơn so với , cũng sôi động hơn nhiều. Giá cả ở đây có hơn chút so với các vùng khác ở , nhưng so với các nơi khác trên thì ở mức khá rẻ.

Chi phí dự tính cho ở thành phố vào khoảng 17,79 . Đồ ăn ở đây vô cùng phong phú, người dân thì thân thiện giá cả ổn định, không nhiều biến động.

5. Goa, Ấn Độ

 Hà Nội, Sài Gòn - top 5 điểm du lịch giá rẻ tốt nhất TG - 5

Chỉ với 15,88 bảng Anh, có thể tận hưởng nguyên ở Goa, Ấn Độ. Chi phí này đã bao gồm cả , ăn uống và cả đi lại. Nơi đây với các bãi , Hippie và nhạc điện tử. 

Mùa điểm ở đây kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3, khi đó giá có tăng chút ít. Tuy nhiên, ở Goa vẫn được xếp vào hàng giá rẻ tốt nhất theo tiểu chuẩn quốc tế.

Bài viết Hà Nội, Sài Gòn – top 5 điểm du lịch giá rẻ tốt nhất TG ( http://dulich.nao.vn/ha-noi-sai-gon--5-diem-du-lich-gia-re-tot-nhat-tg.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php