Travel News:

Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn chuẩn bị đón Giáng sinh như thế nào?

– Đà Nẵng – chuẩn bị đón như ?

Nếu ở bạn có thể đến Chợ Đức, tham gia buổi hòa nhạc đặc biệt hay đêm nhạc Rock “chất lừ” thì ở Đà Nẵng bạn sẽ được đón lễ đậm chất ở khu Sun World Danang Wonder….

 

Ba sự kiện chào đón ở thủ đô

Chợ Đức

Chợ giáng sinh Đức

Chợ Đức

: 14:00 – 21:00, ngày 14 – 16/12

Được ở Nhà thờ , đường , quận Ba Bình. Sự kiện sẽ mang đến không khí truyền thống của Đức giữa lòng . Chợ gồm 13 gian hàng và bán đồ thủ công, trong đó số đồ trang trí truyền thống của Đức.

Hòa nhạc cùng Dàn nhạc Giao hưởng (VNSO)

Đêm hòa nhạc Giáng Sinh

Đêm hòa nhạc

: 20:00, ngày 21/12

Viện Goethe nhân 20 năm thành lập sẽ một buổi Hòa nhạc đặc biệt cũng tại nhà thờ . Dàn nhạc giao hưởng sẽ đến công chúng các của . Ngoài ra còn có dàn hợp xướng trẻ Công Giáo, dàn hợp xướng của Vũ kịch và bốn nghệ sỹ độc tấu cũng biểu diễn.

Đêm nhạc Rockin’ Around The Christmas Tree”

: 21:00, ngày 24/12

Đây là một buổi hội tụ tưng bừng cùng các ban nhạc Rock “chất lừ” tại . Đến với đêm nhạc mọi người có thể hò hét, hòa cùng những giai điệu sôi động trong không khí , và các loại đồ uống như bia hay cocktail. Sự kiện có ba ban nhạc tham gia là Ngũ Cung, Re-cycle, và Những đứa trẻ. Giá vé mua trước 200.000 đồng, nếu mua tại cửa là 300.000 đồng. Sự kiện tại Hanoi Rock City trên đường Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ.

:  | Cẩm nang

Lễ Giáng sinh đậm chất tại Đà Nẵng

Mùa Giáng sinh này, đến Sun World Danang Wonders sẽ ngạc nhiên trước một khung cảnh được trang hoàng lộng lẫy, hệt như một được mang về và đặt trong giữa lòng Đà Nẵng.

giáng sinh ở Đà Nẵng

Giáng sinh tại Sun World Danang Wonders

Bạn sẽ bắt gặp ông già Noel hóm hỉnh và người Tuyết dễ thương hau được trang hoàng tựa như Bắc Âu xinh đẹp – quê hương của ông già và những câu chuyện cổ tích Giáng Sinh diệu kỳ…. Tại đây cũng diễn ra những biểu diễn đặc sắc.

: Đà Nẵng | Cẩm nang Đà Nẵng

Những địa điểm Giáng sinh đặc sắc ở

Nhà thờ Đức Bà

 

Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà ở

Đây là địa điểm chơi Noel bạn nên đầu tiên. Trong đêm Noel tại Nhà thờ Đức Bà được trang hoàng lộng lẫy, không khí nhộn nhịp và ấm áp.

chơi ở nhà thờ Đức Bà, bạn có thể đến những địa điểm lân cận như: đường Đồng Khởi, hồ con Rùa,  , Kumho, …

Cầu Ánh Sao

 

nằm ở , . Dù nằm hơi cách xa thành phố nhưng đây vẫn là địa điểm chơi Noel ở được nhiều bạn bè .

Với thoáng rộng và nhiều khu phức hợp, thực sự trở thành điểm đến của nhiều cặp tình nhân mỗi dịp Giáng Sinh về. Còn gì hơn nếu trong đêm Chúa sinh ra, bạn được đứng cạnh người thương trong huyền ảo, lung linh của ánh đèn. Vào buổi tối sẽ phát sáng rực rỡ.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Giáng Sinh về bạn đừng nên bỏ lỡ địa điểm chơi Noel ở . này. Nơi đây thu hút rất nhiều các bạn trẻ bởi ánh sáng lung linh của các tòa nhà tầng xung quanh.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ thực sự là địa điểm cho các bạn trẻ đêm Giáng Sinh. Còn gì thú vị hơn nếu bạn được hòa mình trong nhộn nhịp, sôi động cùng các trò chơi đường phố như những ban nhạc cùng trống, ghita, những bước nhảy…

Phố

Phố người Hoa

Phố

Nằm tại đường Hải Thượng , phố bán đồ Giáng sinh .. Chính vì vậy, nơi này bạn sẽ rõ rệt không khí Giáng sinh bao phủ với những món đồ rực rỡ, đủ chủng loại.

: | Cẩm nang

Bài viết Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn chuẩn bị đón Giáng sinh như thế nào? ( http://dulich.nao.vn/ha-noi-da-nang-sai-gon-chuan-bi-don-giang-sinh-nhu-the-nao.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php