Travel News:

Hạ Long vào Top 6 điểm đáng khám phá trên thế giới

vào 6 khám phá trên

Theo giới thiệu và bầu chọn của website Youramazingplaces, vịnh nằm trong 6 đến để khám phá nhất trên .

Theo trang du lich Youramazingplaces, vịnh , nơi đã được UNESCO công nhận là di sản , là một điểm đến cho một kỳ nghỉ hè thú vị. Nhấp nhô trong làn nước trong xanh màu ngọc bích là hơn 1,600 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó nhiều đảo chưa được đặt tên.

Các đảo trên vịnh có những hình thù riêng, không giống bất kỳ hòn đảo nào ven và không đảo nào giống đảo nào.

khám phá Vịnh Hạ Long

Tên của các đảo cũng vô cùng thú vị, được đặt theo hình dạng, sự tích dân gian hay đặc sản trên đảo như hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Trống mai, núi Bài Thơ, hang Trinh Nữ, đảo Tuần Châu, hòn Ngọc Vừng, hòn Kiến Vàng, đảo Khỉ…

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Trước đó, vịnh cũng  được Mymodernmet – website chia sẻ ảnh uy tín của Mỹ đưa vào 7 điểm đến có cảnh sắc non nước trên .. Huffington Post – báo điện tử hàng đầu của Mỹ đã bình chọn vịnh là 1 trong 10 đường bờ đẹp . Cũng theo tờ báo này, du thuyền vịnh là 1 trong 21 hấp dẫn du khách nên có 1 lần trong đời khi đi vòng quanh .

Đến , du khách có thể khám phá một số điểm mang vẻ đẹp hoang sơ ở Vịnh như hang Bồ Nâu – hang Sửng Sốt, hang Luồn, hang Trinh Nữ, Lạch Đầu Xuôi, đảo Cống Đỏ và hồ Ba Hầm. Cùng với tắm , du khách có thể leo núi ngắm cảnh ở đảo Ti Tốp, chèo thuyền kayak hay ngắm toàn cảnh vịnh từ trực thăng…

Ngoài Vịnh , trang Youramazingplaces còn gợi ý cho du khách 5 điểm đến đáng khám phá gồm: Quần thể hang động Luray, tiểu bang Virginia (Mỹ); Thung lũng Monument (Mỹ); Cây cầu tại bãi Santa Cruz, bang California (Mỹ); Hẻm núi Providence, tiểu bang Georgia (Mỹ); Núi Acacus (Libya).

Vietnamnet/ Bao

Bài viết Hạ Long vào Top 6 điểm đáng khám phá trên thế giới ( http://dulich.nao.vn/ha-long-vao--6-diem-dang-kham-pha-tren-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php