Travel News:

Gợi ý 5 điểm đến ở Đông Nam Á cho dịp Tết 2017

Gợi ý 5 điểm đến ở Đông Nam Á cho dịp Tết 2017

Tết Mậu Thân 2017 bạn dự định sẽ đi đâu? Với chi phí vừa phải bạn có thể vi vu ở 5 nước Đông Nam Á dưới đây
 >  được bình chọn lọt địa điểm nghỉ đông tuyệt vời

> 8 điểm mùa đông không lạnh trên

Thái Lan

– Xứ sở

Nếu bạn đang có ý định đi kết hợp với đầu năm thì hàng đầu. bạn được trong , quý hiếm và linh thiêng để cho .

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được thỏa thích , sự nhưng không kém phần sôi động ở

Malaysia

Petronas

Thủ đô là nơi mang đậm truyền thống của Tết Nguyên Đán do cộng đồng dông đảo tại đây. dịp Tết tại bạn sẽ được những màn pháo hoa hoành tráng tại Petronas – của người dân . Ngoài ra những , giải trí, ẩm thực tại cũng vô cùng sôi động trong dịp Tết.

Singapore

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tết nguyên đán cũng là một sự kiện đặc biệt tại . trong dịp này bạn có thể ở những sống động với thanh âm của các bản nhạc truyền thống, những ngọn đền lồng treo đỏ rực và hương vị quyến rũ tỏa ra từ các gian hàng đêm. Đặc biệt bạn có thể trọn vẹn hương vị tết truyền thống từ các sự kiện đầu như thắp sáng ở Chinatown, lễ diễu hành Chingay, River Hongbao sẽ khiến không khí thêm phần rộn rã.

Myanmar

của là “xứ sở của những ngọn tháp vàng” với nhiều chùa chiền , đền tháp cổ xưa gắn liền những câu chuyện về Đức Phật, nơi thập phương đến cầu , may mắn mỗi dịp xuân về. Bên cạnh việc viếng thăm những ngôi chùa linh thiêng, còn được những món đồ lưu niệm phong thủy mang lại điều may mắn đầu năm.

Campuhcia

Đất nước

Không chỉ có Angkor huyền bí, thủ odod Phnom Penh với kiến trúc đặc trưng, bạn còn có thể thỏa thích ở những xanh, triền trải dài…Tại đây bạn sẽ cảm thấy mình được hòa quyện với khi gió, mây, trời hòa làm một.

Bài viết Gợi ý 5 điểm đến ở Đông Nam Á cho dịp Tết 2017 ( http://dulich.nao.vn/goi-y-5-diem-den-o-dong-nam-a-cho-dip-tet-2017.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php