Travel News:

Giới trẻ Trung Quốc mê mệt với "Bữa tiệc cà chua"

Giới trẻ mê mệt với “Bữa tiệc cà chua”

Các nam nữ thanh niên tại Bắc Kinh lần đầu được hòa mình vào độc đáo này.

ném cà chua “Tomatina” rất ở Tây Ban Nha đã được du nhập vào Bắc Kinh – . Đây là năm đầu tiên được tổ chức nên giới trẻ rất háo hức chờ đợi “ngày khai cuộc”. Người ta đã vận chuyển 3000 kg cà chua chín đỏ làm “vũ khí” để các bạn trẻ thỏa sức “ném nhau”. Ban tổ chức ước tính khoảng 1000 nam nữ thanh niên đã tới tham dự .
Lễ hội ném cà chua

Các cô gái phấn kích với cà chua lần đầu tổ chức ở Bắc Kinh
Lễ hội ném cà chua

Nhiều người mang theo kính bơi để bảo vệ mắt

Hầu hết khách tham dự đều mặc đồ bơi, bikini để tận hưởng cảm giác cà chua dính bết lên người. Một số nam nữ thanh niên còn dùng cả kính bơi và mũ để bảo vệ mắt, đầu. “Bữa tiệc cà chua” kéo dài chừng 1 đến 2 tiếng.

Lễ hội ném cà chua3

Ước tính hơn 50 nghìn quả cà chua được dùng cho
Lễ hội ném cà chua4

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Người nào cũng bê bết nước cà chua
Lễ hội ném cà chua5

Ngập trong cà chua
Lễ hội ném cà chua6

Một cô gái được bạn gột qua bằng nước sạch

Tại Tây Ban Nha, này được tổ chức từ năm 1945. Đây là ném hoa quả lớn nhất , được tổ chức vào ngày thứ tư cuối cùng trong tháng 8, được tổ chức tại thị trấn Bunol. Theo thống kê, hàng năm tổng cộng khoảng 30 nghìn người tới dự . Số lượng người tham gia lớn hơn nhiều lần so với dân số thực tế của thị trấn. Ban tổ chức huy động lực lượng tải hùng hậu để chờ cả tấn cà chua chín từ các thị trấn lân cận tới phục vụ cho ngày hội. Người tham dự phải bóp nát cà chua trước khi ném vào người khác. Ngoài ra, không được phép mang theo đồ gây thương tích hay xé quần áo người khác.

Dân trí/Báo

Bài viết Giới trẻ Trung Quốc mê mệt với "Bữa tiệc cà chua" ( http://dulich.nao.vn/gioi-tre-trung-quoc-me-met-voi-bua-tiec-ca-chua.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php