Travel News:

Giới trẻ thích đi du lịch một mình để kiếm tìm tình yêu

Giới trẻ thích đi một mình để kiếm tìm

Việc đi một mình không phải là một điều mới lạ, song dạo gần đây, giới trẻ rộ lên phong trào bụi một mình với mục đích khám phá bản thân và tìm kiếm “ xa xứ”.

Từ con số thông kê hàng năm, chỉ có 9% các bạn trẻ cách đi một mình nhưng đến năm nay, con số này đã tăng gấp nhiều lần.

đi du lịch một mình
Nhiều bạn trẻ thích đi một mình để khám phá bản thân và kiếm tìm mới.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành và kết quả cho thấy, nguyên nhân hàng đầu của xu thế này không còn đơn thuần vì các bạn trẻ – những người thích phiêu lưu, khám phá miền đất mới, thỏa niềm đam mê “xê dịch” mà còn để khám phá bản thân và đặc biệt là tìm kiếm cho mình một phương xa.

Địa điểm đến dài kỳ của các bạn trẻ thường là những nơi xa xôi hay thậm chí đi nước ngoài, tất nhiên trong của họ không có người thứ hai đi cùng. Thay vào đó, họ đặt niềm hi vọng tới miền đất họ dự định đặt chân đến sẽ có nửa kia cùng họ chung đường về.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Trong dữ liệu thống kê thường niên mới đây nhất của Anh về mức độ ưu đãi cho các kỳ nghỉ cho thấy, có tới 24 % là người thuộc độ tuổi từ 18 đến 20, và điều đặc biệt là họ đi một mình.

Trong số những người tham gia cuộc điều tra phỏng vấn, 19% nói rằng, họ đi một mình vì không có ai “hợp gu” để đi cùng. 24% cho rằng. họ muốn đi một mình để vừa khám phá bản thân, vừa được tự do tìm kiếm nửa ở miền đất xa xôi khác lạ.

Điển hình như ở Tây Ban Nha, 24% các bạn trẻ chọn cách đi một mình, tiếp theo sau là Úc, với 23% đi theo xu hướng mới này. Tiếp đến là 18%, Hy Lạp 14% và Pháp là 11%. Những thống kê trên là của trang web có tiếng sunshine cung cấp.

Vậy tại sao bạn không dành cho mình một chuyến du lịch bụi solo – một mình để cùng với xu hướng mới của này?

Khám phá/ lịch

Bài viết Giới trẻ thích đi du lịch một mình để kiếm tìm tình yêu ( http://dulich.nao.vn/gioi-tre-thich-di-du-lich-mot-minh-de-kiem-tim-tinh-yeu.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php