Travel News:

Giới đại gia chọn nơi nào đi nghỉ cuối năm?

Giới đại gia chọn nơi nào đi nghỉ ?

Mùa nghỉ lễ để đi chơi đối với nhiều người. Vậy những người giàu sẽ đi đâu trong dịp này?

điểm giới đại gia thường chọn, không chỉ tự hào với những bãi đẹp tuyệt vời mà còn được biết đến với những giá trị lịch sử độc đáo. có thể đến thăm các di chỉ khảo cổ của nền nền văn minh cổ đại, cũng như một trung cổ có từ thế kỷ 13.


lịch khuyến mại | Đặt giá rẻ | | Dịch vụ Visa

Đây là nơi của và gia đình, hoặc cũng rất được ưa thích bởi phu nhân của Steven Jobs – Laurene Powell.

Đảo Necker của

Necker là một tư nhân nằm trong Bristish Virgin thuộc sở hữu của tỷ phú , cũng là nơi giới nhà giàu thường . xinh đẹp này đã trở thành nơi đám cưới, các sự kiên xa hoa hoặc chỉ đơn giản là nơi của giới siêu giàu. rất tôn trọng sự yên tĩnh của các du khác với chỉ phục vụ tối đa 28 khách cùng lúc.

Người ta đã từng yêu cầu mở cửa chào đón khách bình dân, yêu cầu này được . Tuy nhiên, hầu hết các bãi tuyệt vời với nước trong và là nơi mà họ không thể đến bởi những nơi này phụ thuộc quyền quản lý tư nhân của các siêu sang chỉ dành cho những người lắm tiền, nhiều của.

, Hawaii

ở Hawaii có rất nhiều điểm đáng nói: những bãi hoàn hảo, sang trọng, chuyên nghiệp và , luôn tốt, và thượng hạng. Thêm vào đó là không khí khiến làm cho đảo này thực sự là nơi nghỉ tuyệt vời, là điểm của giới nhà giàu. “ sự phấn khích đối với Maui mà bạn cảm thấy ngay từ những phút bạn ra khỏi mà không thấy ở những nơi khác,” , chủ tịch của Elite International Travel nói.

Vì Maui thường đông đúc vào dịp nghỉ lễ , đặc biệt là xung quanh Kaanapali nơi có nhiều , người ta có thể thấy bị thiếu vắng riêng tư. Nhưng những người có tiền thường tới những nơi khác trên đảo như Four Seasons tại Wailea nơi một căn hai phòng ngủ có giá hơn 5.000 cho mỗi đêm trong dịp ngày nghỉ tháng Mười Hai. Một trong những chỗ phải đi cho biết là Câu lạc bộ Lahaina, nơi bạn phải là hội viên hoặc được mời một ai đó là hội viên mời thì mới vào được.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Maui là nơi nhiều người trong đó có các diễn viên và các tay golf chuyên nghiệp thường tới ở đây. Nơi đây có khóa dậy golf ở Kapalua với giá khoảng 300 . (giá một căn hai phòng ngủ vào thời điểm này của năm là khoảng 3.000 một đêm). này là sân chơi dành cho các vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp, dành cả ngày để lướt sóng, leo núi, chèo thuyền, tập yoga và tập bơi với giảng viên kèm riêng.

: 7 địa danh đẹp ‘không thể tin nổi’ trên Những địa danh đẹp tới ngỡ ngàng   

Với nước lặng, bãi và dịch vụ cấp, – đảo quốc ở Ấn Độ Dương đạt mọi tiêu chí của . Ở đây, những người giàu có thể thuê phòng nghỉ hấp so với bất cứ nơi nào trên , chẳng hạn như phòng nằm dưới tại Conrad Rangali Island với giá từ khoảng 10.000 mỗi đêm, là điểm dành cho đại gia.

Sự sang trọng ở là không có giới hạn và tại đây có tư nhân, tàu ngầm, các đảo, các câu lạc bộ dưới nước – đều có thể thuê được. Thuê một chiếc tư nhân có giả khoảng 14.000 một tuần. Tại đảo tư nhân Velaa với việc bỏ ra khoảng 23.000 mỗi đêm, bạn có thể ở trong một biệt thự có 1.349 mét vuông trên đảo riêng với đầu bếp được xếp hạng Michelin riêng của mình và có tàu ngầm để đi chơi.

Không ít đại gia trên ưa chuộng tại này vì dịch vụ nơi đây khó có nơi nào sánh kịp. cũng là nơi giới tới nghỉ. Hoàng tử William và công nương từng nghỉ tại năm sao Randheli hồi đầu năm 2014.

,

3.500 mẫu Anh ở này chỉ có thể tới được bằng riêng, bằng tàu và có tới 385 nhân viên sẵn sàng phục vụ nhiệt tình cho các khách trọ tại 25 căn biệt thự trên đảo này. “Đây là trọn gói nhất cấp theo quan điểm của tôi,” , chủ tịch của Elite International Travel, lữ hành đặt tại , Mỹ cho hay. Và điều đó có nghĩa là giá dịch vụ ở đây cũng thuộc hàng cấp – tức 4.200 một đêm, là điểm với đại gia hơn là dân thường.

Người đi nghỉ có thể hương vị bản xứ, kể cả ăn đồ nướng truyền thống của và dự lễ tại làng của này. cũng có thể ”trốn” trong biệt thự của họ với các đầu bếp với những món tươi sống và những ấn tượng với ngay tại đảo.

Tỷ phú Scion Malcolm Forbes từng sở hữu đảo này. Người đồng sáng lập Red Bull Dietrich Mateschitz đã mua đảo này và đảo với qui chế mới là nghỉ tư nhân. Các tỷ phú trên giữ phòng thường xuyên ở đây.

Khỏe & Đẹp/ lịch

Bài viết Giới đại gia chọn nơi nào đi nghỉ cuối năm? ( http://dulich.nao.vn/gioi-dai-gia-chon-noi-nao-di-nghi-cuoi-nam.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php