Travel News:

Giao thoa văn hóa tại “Ngôi nhà của chúng ta”

Sau 3 ngày diễn ra, tối qua (12/9), sự kiện “TPHCM- ngôi nhà của chúng ta” đã khép lại. Đối với người , nhà gắn bó với những gì thân thương và bình dị nhất.

TPHCM đã trở thành ngôi nhà , nơi giao thoa tình cảm đưa người gần hơn với bạn bè quốc tế, gắn bó tình cảm của người nước ngoài đến .

Giới thiệu đến du khách nghệ thuật Đờn ca

Giới thiệu đến du khách Đờn ca tài tử trong lễ hội “TPHCM – Ngôi nhà của chúng ta”

Theo chân những du khách thưởng lãm sự kiện, chúng tôi chú ý đến một nhóm người đã đứng tuổi, họ thích thú chỉ trỏ lên các áp phích in viễn cảnh của thành phố một không xa, ánh mắt ánh lên niềm vui.

Ông Claudio Schuftan lãnh sự danh dự nước cộng hòa tỏ ra rất vui mừng vì có cơ hội ngồi ở gian hàng trưng bày hình ảnh của đất nước ông và ngắm khách . Mặc dù nền chịu ảnh hưởng nhiều của Tây Ban Nha nhưng theo ông đây là nền đa sắc kết hợp nhiều nền khác nhau và sự giao thoa nằm trong nhiều lĩnh vực như , ẩm thực…Tuy nhỏ bé nằm ở Nam Mỹ, trải dài theo bờ Thái Bình Dương, nhưng khí hậu lại rất đa dạng, thích hợp phát triển một nền các sản phẩm mà các bà nội trợ có thể tìm được rất đễ dàng trong các siêu thị tại để làm phong phú thêm gian bếp của nhà mình. Ông Claudio Schuflan nói: “Tôi cảm thấy rất vui vì đây là một cơ hội tốt để quảng bá đến các bạn, có rất nhiều người đến và chúng tôi có thể chia sẻ những thông tin về đồng thời có thể quảng bá nhiều hơn về đất nước chúng tôi”.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Bạn Mai Hòa Nhạc từng đi học tại Trung Quốc và trở về làm việc cho một ngân hàng có vốn đầu tư từ Trung Quốc tại TPHCM. Trong lần hội chợ này bạn tham gia với tư cách là một trong những người giới thiệu về gian hàng Trung Quốc. Bạn cảm thấy rất thú vị với ngôi nhà, bởi nó làm bạn nghĩ đến một thành ngữ mà rất nhiều người biết đến, an cư lạc nghiệp, đất lành chim đậu.

Kyo York, chàng trai đến từ nước Mỹ đã phát triển sự nghiệp của mình tại cho biết: “Đây là một cơ hội để mọi người giao lưu với những nét đẹp trên câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn” và đây chính là một cơ hội để mọi người những nét đẹp trên ”.

Lễ hội đã khép lại nhưng hy vọng ấn tượng về một ngôi nhà chung vẫn còn đọng mãi trong lòng du khách.

VOH

Bài viết Giao thoa văn hóa tại “Ngôi nhà của chúng ta” ( http://dulich.nao.vn/giao-thoa-vn-ha-ti-ngi-nh-ca-chng-ta.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php