Travel News:

Etihad Airways mở đường bay thẳng đến Việt Nam

Dulichbui.org – Hãng hàng không Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE)  sẽ khai trương các chuyến thẳng đến Tp. Hồ Chí Minh bắt đầu từ tháng 10/2013.

Các chuyến nối thủ đô UAE Abu Dhabi – Tp.Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu vào ngày 1.10.2013 bằng máy Airbus A330-200 với 22 ghế Pearl Business Class và 240 ghế Coral Economy Class với tổng cộng 3.668 chỗ mỗi tuần.

hiện đã có các chuyến liên doanh với Airlines để nối chuyến từ Bangkok hoặc về Tân Sơn Nhất và Nội Bài mỗi ngày.

Sau Bangkok, Jakarta, , Manila và Singapore; thành phố Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến thứ sáu của tại Đông Nam Á.

Skytrax vừa đánh giá là 1 trong 10 hãng hàng không tốt .

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Để chào mừng sự kiện thẳng đến , bắt đầu mở chương trình khuyến mãi tưng bừng cho các chặng giữa TP.HCM và châu Âu, Anh.  Theo đó, giá vé tổng cộng chặng TP.HCM đi từ 955 USD cho hạng ghế phổ thông (Coral Economy Class), và từ 2.462 USD cho hạng ghế thương gia (Pearl Business class), TP.HCM đi Dubai từ 8.930.000 đồng,…

Thời gian khuyến mãi đến hết ngày 30/9/2013, thời gian từ 1/10/2013 đến 31/3/2014.

Gía vé cụ thể tham khảo bảng sau:

Tổng hợp

Bài viết Etihad Airways mở đường bay thẳng đến Việt Nam ( http://dulich.nao.vn/etihad-airways-mo-duong--thang-den-viet-nam.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: dulichbui.org

Leave a Reply

Submit Comment

css.php