Travel News:

Đức cấm đưa ảnh món ăn lên mạng xã hội

Đức cấm đưa ảnh lên mạng xã hội

Chính quyền Đức đã quyết định mở rộng “Đạo luật về quyền tác giả” được thông qua từ năm 2013.

>

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức

> Những bức ảnh về nước Đức

Giờ đây, những ai muốn chia sẻ đồ ăn thức uống của mình với bạn bè hoặc với bằng cách đưa ảnh chụp những (ảnh) lên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter… đều có thể bị coi là phạm pháp.

Đức cấm đưa ảnh món ăn lên mạng xã hội
Chính quyền Đức đã quyết định mở rộng “Đạo luật về quyền tác giả” được thông qua từ năm 2013.

Theo tờ Die Welt của Đức, những được chế biến đẹp mắt trong các nhà hàng đều được coi là các tác phẩm của những đầu bếp thượng thặng.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Bởi vậy, nếu đưa ảnh chụp những đó lên các mạng xã hội mà không được tác giả (tức là các đầu bếp) cho phép thì tức là đã vi phạm quyền tác giả và có thể bị đưa ra xét xử trước toà án.

Cách đây vài năm, tại nhà hàng Dorado ở thủ đô Berlin cũng đã xuất hiện tấm có dòng chữ “Đề nghị không đưa ảnh lên Instagram”.

Nguyệt Ánh

Theo BBC

Bài viết Đức cấm đưa ảnh món ăn lên mạng xã hội ( http://dulich.nao.vn/duc-cam-dua-anh-mon-an-len-mang-xa-hoi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php