Travel News:

Dubai khẳng định sự giàu sang bằng tòa nhà mới cao nhất thế giới

Dubai khẳng định sự giàu sang bằng tòa nhà mới nhất

Mới đây, Dubai lại chứng tỏ độ giàu có “điên khùng” và khiến người ta phải “choáng váng” bởi độ hoành tráng của mình bằng cách cho một khu liên hợp rộng lớn trong đó đặt một tòa tháp dân sinh nhất

>

Những bức ảnh ‘Chỉ có thể là Dubai’

>

Dubai đề xuất dự án sân tennis dưới

Theo đó, dự án khu dân cư “khủng” được mang tên Meydan One, trong đó điểm nhấn là tòa tháp Dubai One tới 711 mét, gấp đôi so với tòa ở Luân Đôn, Anh. Tòa tháp này xong sẽ “xô đổ” nhiều kỉ lục hiện nay, trở thành tháp dân cư nhất .

Dubai khẳng định sự giàu sang bằng tòa nhà mới cao nhất thế giới
Mô phỏng tòa tháp Dubai One tới 711 mét

Dự án Meydan One hoàn thành cũng phá vỡ tới 5 kỉ lục hiện nay bao gồm: tháp dân cư và đài quan sát nhất (711m), nằm ở vị nhất (675m), đài phun nước (420m) và dốc trượt tuyết trong nhà dài nhất (dài 1,2km và 180m).

Dubai khẳng định sự giàu sang bằng tòa nhà mới cao nhất thế giới
Đây là một khu liên hợp rộng lớn trong đó đặt một tòa tháp dân sinh nhất

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Trong Meydan One, sẽ có rất nhiều hạng mục cực lớn và sang trọng khác khiến người ta phải choáng ngợp, chẳng hạn như: khu thể dục với quy mô hơn 25.000 mét vuông, bờ nhân tạo kéo dài 300 mét, một với sức chứa lên đến 350 phòng nghỉ… Ngoài ra, nó còn rất nhiều các hạng mục khác, được kì vọng sẽ trở thành , giải trí và luyện tập dành cho người dân Dubai.

Dubai khẳng định sự giàu sang bằng tòa nhà mới cao nhất thế giới
Dự án Meydan One hoàn thành cũng phá vỡ tới 5 kỉ lục

Hơn nữa, các nhà đầu tư đang dự định rằng đi vào , họ sẽ tiếp tục mở rộng thêm với hàng loạt những dự án mới. Tổng số tiền đầu tư cho Meydan One dự kiến sẽ vào khoảng 4,3 tỉ (gần 104.000 tỉ đồng) – một số tiền không đủ để “làm khó” các đại gia Dubai.

Nguyệt Ánh

Theo Yan.

Bài viết Dubai khẳng định sự giàu sang bằng tòa nhà mới cao nhất thế giới ( http://dulich.nao./dubai-khang-dinh-su-giau-sang-bang-toa-nha-moi--nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php