Travel News:

Du thuyền cao cấp nhất thế giới bắt đầu dịch chuyển

Du thuyền cấp nhất bắt đầu dịch chuyển

Con tàu cấp nhất Quantum of the sea vào ngày 1/11 vừa qua đã bắt đầu thực hiện lịch sử của mình.

Du thuyền cao cấp nhất thế giới

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin, con tàu cấp nhất Quantum of the sea vốn được mệnh danh là “thành phố trên ” của Anh vào ngày 1/11 vừa qua đã bắt đầu thực hiện lịch sử của mình từ Southampton đến New York, lịch trình con tàu sẽ đi qua Ấn Độ Dương, Đại Tây Dương và Địa Trung Hải.

Du thuyền cao cấp nhất thế giới

Con tàu này đã tiến hành các cuộc thử nghiệm trên vào hồi tháng 9 vừa qua.

Du thuyền cao cấp nhất thế giới

Nó được biết đến như một trong những tàu tiên tiến nhất trên với điểm đặc trưng nhất là đài quan sát hình cầu có cửa sổ bằng kính, được lấy cảm hứng từ biểu tượng London Eye. Nó sẽ đưa du khách lên độ hơn 90m so với mặt boong tàu bất kể khi nào con thuyền đang di chuyển hay đỗ tại bến cảng. Như vậy, nó có thể cung cấp một cái nhìn toàn cảnh và thật đặc biệt, thú vị cho du khách.

Du thuyền cao cấp nhất thế giới

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Một điểm đáng chú ý khác nữa của Quantum là Two70. Tại đây, du khách sẽ có tầm nhìn 270 độ đẹp mắt ra phía ngoài đại dương.

Du thuyền cao cấp nhất thế giới

Các khoang tàu đều rất rộng rãi và xa xỉ bậc nhất, giúp du khách có thể khung cảnh của . Con tàu cũng có nhiều trò chơi mạo hiểm dành cho những du khách thích khám phá.

Du thuyền cao cấp nhất thế giới

Con tàu 18 tầng, có tổng cộng 2.090 phòng nghỉ với sức chứa 4.180 hành khách.

Du thuyền cao cấp nhất thế giới

Cận cảnh con tàu hiện đại trong chuyến lịch sử của mình. Trước kia, con tàu Titanic huyền thoại cũng xuất phát từ Southampton vào ngày 10/4/1912 với lịch trình tới New York của Mỹ.

Kienthuc.net.vn/ Bao

Bài viết Du thuyền cao cấp nhất thế giới bắt đầu dịch chuyển ( http://dulich.nao.vn/du-thuyen--cap-nhat-the-gioi-bat-dau-dich-chuyen.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php