Travel News:

Du ngoạn 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới

Du ngoạn 10 đẹp

Trang web TripAdvisor vừa tiến hành bình chọn và đưa ra 10 đẹp . Việc xếp hạng dựa trên chất lượng và số lượng các khách sạn được đánh giá , các nhà hàng, điểm thu hút được nhiều khách .


Ko Tao

10. Đảo Ko Tao ở được đặt tên theo một loài rùa thường bơi vào bờ để . xinh đẹp này có những và có tới 300 ngày nắng mỗi năm.

đảo Phục Sinh

9. nằm cách bờ của hơn 2.000 dặm ở Nam Thái Bình Dương. Việc nằm cô lập hoàn toàn với bên ngoài đã giúp này có thể bảo tồn những bức tượng bí ẩn 1.500 tuổi làm bằng đá núi lửa.

Nosy Be

8. Đảo , ở mũi phía bắc của Madagascar, tiếng địa phương có nghĩa là “ lớn.” Bạn sẽ tìm thấy hồ núi lửa, các đồn điền và các rặng san hô ở đây.

Aitutaki

7. Aitutaki là một phần của quần đảo Cook ở Nam Thái Bình Dương. nhỏ được bao bọc bởi một hàng rào rặng san hô hình tam giác và có chứa vô số đầm phá.

Naxos

6. Đảo Naxos ở Hy Lạp có sự pha trộn giữa di tích cổ với nền Aegean. Theo thần thoại, lớn nhất của quần đảo Cycladic này chính là ngôi nhà thời thơ ấu của thần Zeus.

Lewis

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

5. Tại bãi biến phía đông của Lewis và Harris (Scotland), người ta tìm thấy rất nhiều hòn đá lớn, được cho là lâu đời nhất trên , có niên đại hàng triệu năm.

Marco

4. Đảo Marco nằm ngoài khơi Florida có những dài có đầy vỏ sò. Đến thăm nơi đây, sẽ có cơ hội được khám phá khu bảo tồn Everglades, hoặc chơi golf tại một trong những sân golf của .

Bora Bora

3. thuộc Pháp có tầm nhìn ra núi lửa Otemanu. Đến thăm đảo, cũng có thể xem cá mập ăn và bơi với rùa ở Lagoonarium.

Providenciales

2. Providenciales là đông dân nhất trong quần đảo Turks và Caicos. Đảo này có hàng dặm dài rạn san hô, là nơi để bơi lặn và ngắm đại dương.

Ambergris Caye

1. Đảo , hòn đảo lớn nhất tại Trung Mỹ Belize, đầm lầy ngập mặn nằm ở đảo. Tại đây, cũng có thể đến thăm Hố Xanh lớn (Great Blue Hole). Đây là một trong những điểm lặn ấn tượng nhất hành tinh. Chính mực nước sâu 145 mét bên trong hố đã tạo nên màu nước xanh thẫm khiến chúng có tên gọi là “hố xanh”.

: nước ngoài

Bài viết Du ngoạn 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới ( http://dulich.nao.vn/du-ngoan-10-hon-dao-dep-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php