Travel News:

Du lịch Việt mở hàng đắt khách dịp Tết

Việt mở hàng đắt khách dịp Tết

Lượng khách Tết tăng so với cùng kỳ tại hàng loạt các điểm như , , Đà Nẵng, ,
> Huế miễn phí vé vào cửa các

> Khách đến Đà Nẵng tăng dịp Tết Nguyên đán

Kỳ nghỉ kéo dài kết hợp với thuận lợi tạo điều kiện cho , vãn cảnh đầu năm. Với các sự kiện , từ 6/2 đến 12/2 tại hồ , Quốc Tử Giám, …, đón gần 308.000 lượt khách, tăng 17% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 85.000 lượt, tăng 63%, chủ yếu đến từ , , , , Đài ()…

Du lịch Việt mở hàng đắt khách dịp Tết
Rất đông học những .

Cũng có lượng khách tăng trưởng ấn tượng trong dịp Tết là Đà Nẵng. Theo Sở , , thành phố này đón hơn 222.000 lượt khách trong 9 ngày nghỉ Tết, tăng 21,5% so với cùng kỳ, trong đó, khách quốc tế đạt hơn 79.000 lượt. Một số điểm dịp này của Đà Nẵng là lịch , Park, 29/3…

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Một trong những điểm hút dịp Tết là đường hoa Nguyễn Huệ, . Dù có nhiều ý kiến trái chiều về phối cảnh ở đường hoa và khách không tăng so với Tết năm ngoái nhưng sự kiện năm nay vẫn thu hút được hơn một triệu lượt khách trong 8 ngày mở cửa.

Ngoài 3 thành phố lớn, Cai cũng tạo được trong trong dịp Tết Bính Thân xuất hiện trong bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và cho đi vào tuyến lên Fansipan. Với , lượng khách đến dịp này tăng khoảng 35% so với cùng kỳ. Trong đó, gành Đá Đĩa đón lượng khách từ trước đến nay với hơn 18.000 lượt.

Còn tại Cai, chỉ tính riêng 6 năm Bính Thân, toàn tỉnh đón khoảng 78.000 lượt khách, tăng 96% so với cùng kỳ. Trong đó, tuyến Fansipan phục vụ khoảng 20.000 lượt khách.

Các điểm khác như , Khánh Hòa… cũng trở thành “thỏi nam châm” hút khách trong dịp Tết. Tại Khánh Hòa, tổng số lượt khách đến , Tết Bính Thân là hơn 160.000 lượt, tăng gần 10%. Trong đó, khách quốc tế tăng 12,2%, chủ yếu đến từ , … Với nhiều điểm có tiếng ở như chùa Yên Tử, đền ,… dịp này cũng đón lượng khách tăng 16-18% so với cùng kỳ.

Theo Vnexpress

Bài viết Du lịch Việt mở hàng đắt khách dịp Tết ( http://dulich.nao.vn/du-lich-viet-mo-hang-dat-khach-dip-tet.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php