Travel News:

Du khách thế giới bị thu hút bởi bí ẩn của Bắc Triều Tiên

đến ngoài còn có thể khu phi quân sự gần biên giới với , thành phố mới “mở cửa Hoeryong.

tự túc ở là điều không thể và sự tự do của những tham gia vào các được tổ chức cũng bị giới hạn. Họ hầu như không thể đi dạo trong thị trấn mà không có viên chính thức đi kèm. Tuy nhiên điều này dường như không ảnh hưởng đến ngày càng nhiều lượng khách mong muốn tự mình được xem là bí mật và khác thường nhất trên .

Toàn cảnh thủ đô Bình Nhưỡng

Toàn cảnh thủ đô . Ảnh: wikimedia.

Công ty của Anh có trụ sở tại Bristol đã tổ chức các chuyến đến từ năm 1985. Theo , trái với những nguy hiểm từ tuyên bố mang tính hiếu chiến vào đầu năm 2013 của , lượng đặt đến đây đã tăng 20%.

Hầu hết điểm đến trong các của công ty đều gần thủ đô như đài tưởng niệm những nhà lãnh đạo quá cố , Khải Hoàn Môn và Triển lãm tình hữu nghị… Các này cũng thường trùng với ngày quốc khánh, bởi đó là những cuộc diễu hành và màn biểu diễn quy mô lớn sở trường của người diễn ra.

tour du lịch

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Hầu hết các đều tổ chức xung quanh thủ đô .

Ngày nay đến đã có thêm nhiều mới, hấp dẫn hơn. có thể đến thăm khu phi quân sự gần biên giới với . Đối với những không muốn đi theo lộ trình cũ này, có thể tiên phong bằng máy tư nhân đến một vùng hẻo lánh ở phía Bắc và dừng lại ở thành phố Hoeryong, một thành phố mới mở cửa gần biên giới với Trung Quốc và Pyongsong, thủ phủ tỉnh .

Thời điểm cũng có nhiều thay đổi. Công ty các công ty lữ hành hiện cung cấp tưởng niệm vào ngày sinh nhật của nhà lão thành quá cố – 16/2; kỷ niệm trùng với sự kiện đánh dấu 102 năm ngày sinh của ông – ngày 15/4/2014 và mừng ngày độc lập của trùng với ngày kỷ niệm đất nước tách khỏi Nhật Bản hàng năm vào ngày 15/8.

đang tìm cách khuyến khích nhiều đến với kế hoạch mở cửa cho phép nhiều chuyến từ Trung Quốc, Đông Nam Á và , đồng thời bãi bỏ lệnh cấm từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 1. Nhận xét về những sự thay đổi này, Công ty lữ hành Koryo, trụ sở tại Bắc Kinh cho rằng: “ sẽ mở cửa với quanh năm. Bây giờ có thể vào dịp Giáng Sinh và ”.

Vnexpress

Bài viết Du khách thế giới bị thu hút bởi bí ẩn của Bắc Triều Tiên ( http://dulich.nao.vn/du-khach-the-gioi-bi-thu-hut-boi-bi-an-cua-bac-trieu-tien.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php