Travel News:

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức

Đức là một trong những về bia với hương vị đặc trưng. Bởi vậy không ít những dịch vụ độc đáo mở ra từ đồ uống này, một trong số đó phải kể đến dịch vụ tắm bia đầy thú vị

>

mở dịch vụ “kích thích khóc” cho phụ nữ ở

> Những dịch vụ “không tưởng” vào năm 2050

Những dịch vụ về bia ở Séc đã dài phát triển và họ đã tạo ra rất nhiều chăm sóc và có lợi cho . Dịch vụ tắm bia là một trong những dịch vụ rất độc đáo đó. Với những người bia, được tận hưởng tắm bia ở bia tại Czech có lẽ là cách tuyệt vời mà họ không thể bỏ qua.

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức
Những khách hàng tận hưởng bia theo cách rất độc đáo.

Đến bia, không chỉ được mà còn hương vị bia theo cách mới lạ và hoàn toàn khác biệt. Một , ở Chodová Planá, Czech, hiện thu hút rất đông . “Bạn có thể được hương vị bia. Bạn sẽ thấy khác biệt rõ ràng khi tắm bằng loại bọt đặc trưng này, dù nó có bám một chút trên da bạn”, chị Monika Krauskopfova, một khách hàng, cho biết.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tắm bia còn được cho là liệu giúp tươi trẻ và khỏe mạnh nhờ hỗn hợp các thảo dược, được cân bằng với một lượng nước khoáng nóng và bia đen địa phương từ nhà máy sản xuất bia nhỏ ở vùng Chodovar. Phương trị liệu bằng bia sẽ do một y tá . “Nước này gồm rất nhiều khoáng chất và nhờ các bọt khí bia, chúng sẽ thẩm thấu vào da. Chúng rất tốt cho tóc và móng, giúp tẩy đi các lớp da trên bề mặt và hỗ trợ cho quá trình lưu thông máu”, Hana Pelanova, một y tá , nói.

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức
Tận hưởng lạ khi tắm bia

Hiện vẫn chưa có bằng chứng nào cho phương trị liệu từ tắm bia nhưng khách hàng vẫn tin vào phương này. Vì thế, mặc dù giá dịch vụ khá đắt đỏ, khoảng 33 đô-la Mỹ cho 20 phút ngâm trong bồn bia, vẫn có rất đông khách hàng đặt trước dịch vụ tắm bia. Mỗi năm, khoảng 10 nghìn từ trên bia để sử dụng liệu này.

Nguyệt Ánh

Theo Vietbao.

Bài viết Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức ( http://dulich.nao.vn/doc-dao-dich-vu-tam-bia-o-nuoc-duc.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php