Travel News:

Đỏ mặt với bảo tàng tình dục lâu đời nhất Hà Lan

tình dục đền thờ thần Vệ Nữ (Sexmuseum Amsterdam Venustempel) là một trong những tình dục đầu tiên và lâu đời nhất trên , rất hút khách ở Amsterdam, .

được mở cửa từ năm 1985, còn được gọi là “sung sướng” vì quy tụ nhiều hiện vật như chân dung, ảnh, tranh vẽ, bản ghi âm về tình dục khiến người xem vừa thích thú, vừa ngượng ngùng đỏ mặt.

Đỏ mặt với bảo tàng tình dục lâu đời nhất Hà Lan - 1

tình dục đền thờ thần Vệ Nữ nằm trên con phố đông người qua lại ở Amsterdam ()

Các hiện vật về bộ phận tình dục nhạy cảm của nam và nữ đều được khắc họa và trưng bày rất chân thực. tình dục vô cùng táo bạo và nóng bỏng này thu hút khoảng 500.000 lượt khách.

Bố cục trưng bày của đền thờ thần Vệ Nữ là sự pha trộn giữa một bộ sưu tập đồ sộ các bức tượng chạm khắc nhạy cảm với những nét đặc trưng của một khu giải trí..

đền thờ thần Vệ Nữ là một trong những điểm đến thú vị của Amsterdam. Xem xét về khía cạnh , tình dục này trưng bày và lưu giữ hàng trăm các tác phẩm , những sản phẩm độc đáo và những bức ảnh cổ hiếm thấy có giá trị liên quan đến vấn đề tình dục, đặc biệt, tình dục tạo được hình ảnh mới mẻ khi “nói không” với việc trưng bày các phẩm khiêu dâm một cách thô tục.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Phòng trưng bày của là bộ sưu tập đồ sộ và độc đáo những thứ liên quan đến tình dục của con người được sắp xếp một cách thú vị và có tổ chức.

Đỏ mặt với bảo tàng tình dục lâu đời nhất Hà Lan - 2

Một bức tranh mô tả cảnh sinh hoạt tình dục thời xưa

Các hiện vật trưng bày là minh chứng rõ nét thể hiện quan điểm của người dân hướng tới tình dục và sự thay đổi về quan niệm tình dục từ thời Cổ điển tới thời Victoria. Những bộ sưu tập liên quan đến khái niệm tình dục ở mỗi thời kỳ được trưng bày trong nhiều phòng khác nhau, mỗi phòng mang tên một nhân vật , có ảnh hưởng sâu rộng đến lịch sử tình dục như Marquis de Sade, Mata Hari hay cô đào Marilyn Monroe với hình ảnh chiếc váy trắng tung đã thành “điển tích”.

hướng tới tiêu chí cung cấp kho tri thức và hiểu biết cho con người về lịch sử tình dục, với chi phí vào cửa chỉ 4 euro (khoảng gần 100 nghìn đồng) và giới hạn tuổi được vào thăm quan phải trên 16.

Bài viết Đỏ mặt với bảo tàng tình dục lâu đời nhất Hà Lan ( http://dulich.nao.vn/do-mat-voi-bao-tang-tinh-duc-lau-doi-nhat-ha-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php