Travel News:

Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo

1. Xử Nữ Virgo (24/8 – 23/9): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 1

Xử Nữ rất tỉ mỉ nên thường lên kĩ lưỡng những việc sẽ làm, những nơi sẽ đi trong chuyến của mình. Như vậy, điểm đến hoàn hảo cho họ là Roma. Là một thành phố giàu có và mang lại nhiều cơ hội để và học hỏi, chắc chắn ở Roma Xử Nữ sẽ có những trải nghiệm khó quên.

2. Thiên Bình Libra (24/9 – 23/10): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 2

Thiên Bình là những người thiên hướng xã hội và yêu hòa bình, bởi vậy theo nhóm có thể là nhất đối với họ. Một Tây Ban Nha đầy nắng với những con người thân thiện, bãi đẹp, yên bình và cũng không thiếu những bữa tiệc sống động sẽ là hoàn hảo cho Thiên Bình.

3. Bọ Cạp Scorpio (24/10 – 22/11): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 3

Đối với những người thuộc cung Bọ Cạp, họ thích một kỳ nghỉ lãng mạn, và được cải thiện bản thân. Họ thích sự riêng tư và bị quyến rũ bởi những địa điểm huyền bí, thú vị hơn là tham gia tiệc tùng mỗi đêm. Bởi vậy, Venice chắc chắn là điểm đến nhất cho những cô nàng hay anh chàng độc lập này.

4. Nhân Mã Sagittarius (23/11 – 21/12): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 4

Nhân Mã rất thích đi , và là biểu tượng cho sự phiêu lưu. Họ thích các nền mới, tham quan càng nhiều địa điểm càng tốt và học hỏi được mọi thứ từ những chuyến đi đó. Vì vậy, một trong những tốt nhất của Nhân Mã chính là , một đất nước với lịch sử phong phú, nền thú vị và bí ẩn.

5. Ma Kết Capricorn (22/12 – 20/1): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 5

Những người thuộc cung Ma Kết thường rất chăm chỉ và là những người lãnh đạo đáng tin cậy. Họ thích quyền lực và đam mê lịch sử, nên họ rất thích được sống trong những khách sạn cổ kính, uy nghi. Nếu bạn thuộc cung Ma Kết, một Prague lịch sử của cộng hòa Séc sẽ mang lại một trải nghiệm vô cùng ấn tượng đấy.

6. Bảo Bình Aquarius (21/1 – 19/2): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 6

Bảo Bình sinh ra vốn đã có tính tò mò, quan tâm đến chính trị, các nhân đạo và ít khi thăm quan một nơi nhiều lần. Điểm đến với Bảo Bình chính là Berlin, một thành phố với nhiều triển lãm, bảo tàng để họ thỏa sức lịch sử chính trị thú vị của nước Đức.

7. Song Ngư Pisces (20/2 – 20/3): 

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 7

Song Ngư mơ mộng luôn tìm kiếm một chút huyền bí, lãng mạn và yên bình. Những tĩnh tâm như yoga hay lên chùa có thể phù hợp với họ. Đất nước Nhật Bản yên bình sẽ mang lại cho Song Ngư nhiều cơ hội được , sống giữa và tận hưởng không gian thơ mộng sau chuỗi ngày làm việc vất vả của mình.

8. Bạch Dương Aries (21/3 – 20/4): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 8

Bạch Dương sinh ra đã rất năng động và thích đi . Họ muốn thử nghiệm bản thân và những điều mới lạ, có cái đầu đầy bùng nổ với những ý tưởng thú vị. Một kỳ nghỉ hoàn hảo ở Dubai chắc chắn là ý tưởng không tồi cho Bạch Dương đâu.

9. Kim Ngưu Taurus (21/4 – 21/5): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 9

Một chuyến tới hạt Sonoma, California với những khung cảnh đẹp nên thơ sẽ cực kỳ cho những người thuộc cung Kim Ngưu. Họ chỉ muốn có một kỳ nghỉ yên bình, an toàn và được với những dịch vụ tuyệt vời.

10. Song Tử Gemini (22/5 – 21/6): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 10

với bạn bè và gia đình là một nguồn đam mê và cảm hứng bất tận với Song Tử. Dù đi đâu, họ cũng dễ dàng tìm được sự thú vị trong những ngày nghỉ lý thú của mình. Song Tử yêu thích những thành phố đông đúc, sôi động với nền đa dạng và những con người mới. Bởi vậy, thành phố London bận rộn và bí ẩn là địa điểm sẽ mang lại một kỳ nghỉ đáng nhớ cho Song Tử.

11. Cự Giải Cancer (22/6 – 23/7): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 11

đối với Cự Giải là bất cứ nơi nào có nước, như một con sông hoặc . Ngược lại với Bạch Dương thích , Cự Giải chỉ cần được ngâm mình dưới làn nước mát có thể hàng ngày, hàng giờ liền. Chuyến đi tới Hy Lạp sẽ giúp Cự Giải được ẩn mình trong những spa hay một bể bơi, hay đơn giản chỉ là được đi dạo bên bờ yên bình.

12. Sư Tử Leo (24/7 – 23/8): 

 Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo - 12

Sư Tử đầy kiêu hãnh và quý tộc luôn biết cách tận hưởng được phục vụ ở những nơi tốt nhất, hiện đại nhất. Họ cũng rất yêu âm nhạc, vì vậy thường có tới những buổi hòa nhạc và . Với tất cả những đặc điểm này, một Paris sang trọng sẽ mang lại cho Sư Tử một chuyến đi trong mơ mà họ thầm mong ước.

Bài viết Điểm đến lý tưởng cho các cung hoàng đạo ( http://dulich.nao.vn/diem-den-ly-tuong-cho-cac-cung-hoang-dao.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php