Travel News:

Địa điểm đẹp xem pháo hoa dịp 2/9 ở Hà Nội, TP.HCM

9 điểm siêu rẻ gần dịp 2/9

2/9: Những điểm đến không thể bỏ qua

3 địa điểm tuyệt vời cho dịp 2/9

 Địa điểm đẹp xem pháo hoa dịp 2/9 ở Hà Nội, TP.HCM - 1

sẽ bắn phao hoa tại 5 điểm dịp Quốc khánh 2/9

Theo Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, một rãnh áp thấp bị nén có trục qua Bắc Bộ sẽ có khả năng xuống Đông Bắc Bộ nên từ ngày 28/8 – 3/9 sẽ có khả năng xuất hiện những cơn mưa rào và dông trên diện rộng.

Nhiều người lo ngại, mưa dông trên diện rộng có thể ảnh hưởng đến việc ngắm pháo hoa của người dân trong dịp chào mừng 70 năm và Quốc khánh 2/9. Tuy nhiên, nếu có thể cho mình một vị trí đẹp, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn của màn pháo hoa.

1. Thủ đô

Thủ đô  bắn pháo hoa tầm tại 5 điểm: Hồ (2 trận địa); ; Sân vận động ; Nguyễn Hoàng Tôn (quận Tây Hồ) và Hồ Văn Quán (quận ). bắn pháo hoa là 15 phút từ 21h đến 21h15′ ngày 2/9.

Các điểm sẽ đông người là bờ hồ , và sân . Nếu đứng dưới đất, bạn sẽ khó tìm được chỗ đứng xem thuận tiện nhất do lưu lượng người đổ ra đường là khá lớn. Vì thế, bạn nên đi từ sớm, gửi tại những điểm , đảm bảo và với tư trang mang theo. Cách tốt nhất là tìm một quán cà phê trên với tầm nhìn thoáng rộng để màn pháo hoa hoành tráng, nhưng vị trí thường được đặt hết từ sớm.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Hồ : đây là điểm đông người nhất, pháo hoa bắn cũng đẹp và nhiều nhất. Người dân có thể đứng quanh hồ, vỉa hè các con phố xung quanh như , Tràng Thi, với hướng thẳng vào hồ, ít bị khuất.

Các quán cà phê trên quanh này: Coffee club (gần đài phun nước), cụm cà phê trên ở tòa nhà Hàm (Avalon, City view, Highland…), Skyline (Gia Ngư), Sketch (gần múa rối), Bottom up (Lương Văn Can), Cielo 13 (tòa nhà ), Rooftop (tòa , phố )…

Ngoài ra, bạn có thể đi bộ lên cầu để xem pháo hoa cũng rất đẹp và thoáng.

Công viên : bạn không nhất thiết phải vào trong để xem bởi hàng rào khá thấp, không chắn tầm nhìn pháo hoa. Tuy nhiên, nếu gửi vào trong thì bạn có thể màn pháo hoa trọn vẹn nhất. Thông thường, điểm bắn pháo hoa đặt tại đảo ở giữa hồ.

Các quán cà phê trên quanh này cũng không nhiều, bù lại, nhà cửa quanh đây không quá nên bạn có thể xem được pháo hoa một cách . Địa điểm dễ xem nhất trong này là ở tòa nhà C’land (đường Xã Đàn 2).

Sân địa điểm này được đánh giá là dễ xem nhất trong nội thành bởi hầu như không có nhà tầng chắn tầm nhìn, bạn cũng không cần phải gửi để xem được pháo hoa, có thể đứng tại hoặc các khu chung cư lân cận. Trong chờ đợi, người xem có thể ngồi ở các quán cà phê đối diện , trong Cung dưới nước, tại đây, bạn cũng xem được pháo hoa.

Hồ Văn Quán: là nơi cho người dân quận , Nam . Do bắn tại hồ nên người xem không bị nhà tầng che khuất. Địa điểm này thuận tiện , ít tắc nghẽn. Trong khu chung cư nên lượng lớn người dân sẽ xem luôn từ ban công nhà mình.

2. Thành phố

Tại . , bắn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9/2015 được diễn ra tại 2 điểm ở Đầm Sen , pháo hoa tầm sẽ được bắn tại đầu đường hầm sông (hầm , ). diễn ra từ lúc 21h đến 21h15′. Khán giả có thể đón xem đẹp ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Bài viết Địa điểm đẹp xem pháo hoa dịp 2/9 ở Hà Nội, TP.HCM ( http://dulich.nao.vn/dia-diem-dep-xem-phao-hoa-dip-29-o-ha-noi--.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php