Travel News:

Đi du lịch theo nhóm?

gần đây, xu hướng đi theo nhóm bắt đầu trở nên phổ biến. Những trang mạng xã hội, các diễn đàn luôn được dân bụi để tìm kiếm bạn cho những . Một vài lý do để bạn đi theo nhóm:

theo nhóm, tại sao không? – Ảnh: Internet

mình
Đi một mình sẽ mang lại những mới lạ, phát hiện nhiều điều thích thú nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro, vì vậy không ít bạn không thích đi một mình và quay sang chọn đi theo nhóm.

Thêm bạn
Thêm một người bạn là thêm những nụ cười, để chặng đường đi vang rộn tiếng cười, để ta có thêm những người bạn mới, để và những ngày bên nhau trở thành những kỷ niệm khó quên.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

, nghiệm
Mỗi một người là một cuốn sách. Gặp gỡ và cùng một người là giúp ta biết và đọc thêm những cuốn sách mới, gặp gỡ nhiều người sẽ giúp ta có thêm nhiều kiến thức mới.
Đi để trau dồi thêm kiến thức, để chia sẻ và sẻ chia về những gì ta nhìn thấy, những gì ta . Chúng ta “cho đi” nhưng cũng “nhận lại” rất nhiều.


Chi phí là một phần quan trọng của , đi theo nhóm sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi không hề nhỏ. Đó là chi phí lưu trú, ăn uống, chi phí vé (nếu đi theo nhóm 15 người có thể mua được vé đoàn, giá tốt hơn giá vé lẻ), dịch vụ (chế độ FOC áp dụng: thông thường 16 người đặt dịch vụ thì được miễn phí một người).

Một vài bạn
kỹ về lịch trình đi, người đứng ra tổ chức. Với những chương trình không có lịch trình cụ thể, thông tin mơ hồ cần xem xét lại.
– Chuẩn bị cho thật kỹ, không ỷ y, chủ quan.
– Tìm bạn ở đâu? Diễn đàn (phuot.com, ttvnol.com, forum.dulichbui.org…), mạng xã hội (Facebook, Google +…).

(Dulichbui.org)

Bài viết Đi du lịch theo nhóm? ( http://dulich.nao.vn/di-du-lich-theo-nhom.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php