Travel News:

Đẹp say lòng Mù Cang Chải chớm thu

Đẹp say lòng chớm thu

vào mùa thu trở nên đẹp rực rỡ hơn bất kỳ giai đoạn nào trong năm. Những thửa ruộng bậc thang vàng óng tạo thành từng đường vân mềm mại khiến cho khung cảnh của nơi đây càng thêm say đắm lòng người.

Cách Hà Nội 300km, là điểm đến cho những du khách trong nước, ngoài nước, đặc biệt là các bạn trẻ thích khám phá. nơi với những cung ruộng bậc thang được Bộ – Thể thao và xếp hạng danh thắng , những ngày này đẹp như tranh vẽ. Vào tháng 9, tháng 10 mùa lúa chín, cả khoác trên mình một màu vàng mơ đẹp say lòng người.

hơn so với mực nước 1000m, với những thửa ruộng bậc thang tầng tầng, lớp lớp vàng óng lên tới tận mây trời. Không chỉ ngắm cảnh, đến , bạn có thể cảnh sinh hoạt chợ buổi sớm, mua đặc sản táo mèo và các sản vật rừng của bà con các dân tộc…

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Hãy cùng DulichVietNam vẻ đẹp tuyệt diệu của khi thu về:

du lịch Mù Cang Chải
du lịch Mù Cang Chải
du lịch Mù Cang Chải
du lịch Mù Cang Chải
du lịch Mù Cang Chải

Thu Hường/ Báo

Bài viết Đẹp say lòng Mù Cang Chải chớm thu ( http://dulich.nao.vn/dep-say-long-mu-cang-chai-chom-thu.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php