Travel News:

Đẹp ngây ngất kiến trúc 8 nhà thờ độc và lạ nhất thế giới

Đẹp ngây ngất kiến trúc 8 độc và lạ nhất

Tới các theo thiên chúa giáo, là công trình đầu tiên bạn nên để tìm hiểu về bản địa.

1. Las Lajas,

Được hoàn thành năm 1949, này khiến mọi phải trầm trồ vì kiến trúc ấn tượng xây trên vách núi tới 150 mét.

Truyền thuyết kể lại rằng năm 1754, bà mẹ và cô con gái câm, điếc bị mắc kẹt ở vách núi này do bão tố. Bất ngờ, đức mẹ đồng trinh đã hiện ra trên vách núi và cô gái chợt nghe thấy tiếng gọi của đức mẹ. Kể từ đó, người ta đồn đại rằng nơi đây có khả năng chữa được bệnh tật và một hoành tráng đã được , làm điểm dừng chân cho chuyến của tín đồ thiên chúa giáo.

Las Lajas

2. Hallgrímskirkja, Reykjavík,

Hallgrimskirkja được xây tới gần 140 mét, là tòa nhà nhất ở . Công trình được dựng lên để mô phỏng sự phun trào nham thạch từ núi lửa vô cùng ấn tượng. Bên trong , bạn còn được thưởng thức âm thanh trong trẻo từ chiếc đàn với những ống hơn 20 mét, nặng tới 25 tấn.

Hallgrímskirkja

3. Thorncrown, Arkansas,

này được năm 1980, 25 mét, với thiết kế đặc biệt từ hàng nghìn miếng thủy tinh ghép. Mặc dù mới không lâu, nó đã được vinh danh là ở vị trí thứ 4 trong các công trình kiến trúc ấn tượng nhất của nước trong thế kỷ 20.

Thorncrown

:

4. Temppeliaukio, Helsinki,

độc đáo này được trong lòng vách núi, là sự kết hợp hoàn hảo giữa và bàn tay con người. Mỗi năm, nơi đây thu hút tới nửa triệu lượt khách .

Temppeliaukio

5. , Cataluna, Tây Ban Nha

xây từ thế kỷ thử 10 này năm cách thủ phủ Barcelona 25 dặm và được xây trực tiếp vào một hang động trong núi, thể hiện kỹ thuật đáng ngưỡng mộ của người xưa.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

San Miguel Del Fai

: Tây Ban Nha

6. Meteora, Thessaly,

Trong tiếng bản địa, Meteora có nghĩa là “lơ lửng trên thiên đường”. Tới thăm này một lần, bạn sẽ gật gù công nhận cái tên này được đặt quá đúng. ấn tượng được xây trên đỉnh ngọn núi , phải vượt qua nhiều cầu thang dốc mới lên được đến nơi nhưng hàng năm vẫn thu hút cả triệu lượt khách .

Meteora

7. St.Pius 10, Lourdes,

Nhà thờ trải rộng trên 300 mét vuông, gần bằng 2 sân bóng, có thể chứa tới 24.000 tín đồ cùng một lúc. Theo truyền thuyết, đây là nơi đức mẹ đồng trinh hiển linh trước mặt một bé gái tên là Bernadette Soubirous, cô bé sau này được tôn vinh làm vị thánh của vùng Lourdes.

St Pius

:

8. , Barcelona, Tây Ban Nha

là thiết kế nhất của kiến trúc sư lừng danh xứ Catalan: Antonio Gaudi. Do cấu trúc quá phức tạp và ý tưởng hiện đại, công trình vẫn chưa hoàn thành tới tận ngày nay, tức là qua 130 năm. Dự kiến, chỉ có thể hoàn thiện vào năm 2026, tức là 100 năm sau khi Gaudi qua đời.

Sagrada Familia

Bài viết Đẹp ngây ngất kiến trúc 8 nhà thờ độc và lạ nhất thế giới ( http://dulich.nao.vn/dep-ngay-ngat-kien-truc-8-nha-tho-doc-va-la-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php