Travel News:

Đẹp ‘nao lòng’ những khoảnh khắc bình dị làng quê Việt

Đẹp ‘nao lòng’ những khoảnh khắc bình dị làng quê Việt

Các nghiệp dư phải vô cùng tinh tế và nhạy cảm với cái đẹp, mới có thể nhanh tay “chộp” lại những khoảnh khắc đẹp mê hồn làng quê .

Ảnh VnExpress 2014 do báo VnExpress và hoá đồng , nhằm phát hiện, tôn các nhiếp ảnh xuất sắc, mô tả đất nước, và con người .

ảnh đẹp Việt Nam
” Sánh bước mưu sinh” của Lê Vấn chụp người dân làng nghề đan đó ở đem đó đi bán trong sương sớm.

ảnh đẹp Việt Nam

” Sáng sớm ở Lìm Mông” chụp tại Lìm Mông dưới chân đèo Khau Phạ lúc sáng sớm. tre trong ảnh giờ không còn nữa, thay vào đó là một bê tông vững chãi.

ảnh đẹp Việt Nam

“Ngày trở về” của Lê Vấn. Ảnh chụp tại huyện miền núi , . hạnh phúc của cặp vợ chồng người Cơ Tu. Vợ chồng Anh hùng A Lăng Bảy đang trên đường đèo nhau về nhận được bằng khen của nhà nước trao tặng trong trọng đại.

ảnh đẹp Việt Nam

Ảnh chụp dưới chân núi Hòn Bồ – Trại Mát. Hệ thống nhà vòm trồng hoa đang ẩn hiện dưới áng sáng huyền ảo tinh sương. cho người xem một thú vị về nơi này.

ảnh đẹp Việt Nam

“Mặt trời trên lưng mẹ” của Phạm Đức Minh. thật thú vị sau làm việc mệt nhọc là được về trường làng đón mặt trời về nhà.

ảnh đẹp Việt Nam

“Đi về nơi ánh sáng…” của tác giả Trịnh . Quang cảnh của diêm dân trên Hòn khói – Khánh Hoà.

ảnh đẹp Việt Nam

“Theo mẹ” của Trương Thanh Tuấn. của những em nhỏ vùng miền núi luôn gắn liền với những vất vả thiếu thốn. em phải theo phụ mẹ để mưu sinh thay vì cắp sách đến trường.

ảnh đẹp Việt Nam

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

“Nước sạch về bản em” của Nguyễn Hiển. Niềm vui của các em người Catu tỉnh khi đón nhận nguồn nước sạch về bản.

ảnh đẹp Việt Nam

“Lớp em ở La Pán Tẩn” của Nguyễn Minh Quang. chụp những khung cửa sổ kính vỡ, phòng học bằng gỗ đã có vẻ cũ kỹ, bàn ghế thì đơn sơ, nhìn chung là cơ sở vật chất khá nghèo nàn. Nhưng trong hoàn cảnh thiếu thốn ấy, trong những đôi mắt trẻ thơ ấy vẫn ánh lên sự hồn nhiên, ngây thơ.

ảnh đẹp Việt Nam

Nghinh Ông đình Thắng Tam là một trong 15 lớn của cả nước. là nét sinh hoạt dân gian truyền thống của nhân dân thành phố . không chỉ mang ý nghĩa cầu mong mưa thuận gió hòa, đánh bắt được nhiều tôm cá mà còn là dịp để cho ngư dân và thập phương thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

ảnh đẹp Việt Nam

” của Vương Liên Dương chụp lại khoảnh khắc người nông dân đang chuẩn bị cho vụ gieo trồng mới ở , .
ảnh đẹp Việt Nam

trên ” của Nguyễn Mạnh Hoàng. Cảnh bà cụ đi qua cổ nối hai bên bờ kênh tại Thanh Toàn, xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh Huế.

ảnh đẹp Việt Nam

“Hoàng hôn đại ngàn” chụp 2014 tại Hồ Lak, tỉnh Đak Lak vào một buổi chiều cho thấy những gợn sóng sục sôi trong huyết quản của người dân .

ảnh đẹp Việt Nam

” Sắc xuân vùng ”  ở ghi lại   một thiếu nữ xinh đẹp dịu dàng trong trang .

ảnh đẹp Việt Nam

” S- ” của Ngô chụp hình qua Loóng Luông thuộc huyện , tỉnh uốn lượn như hình hài !

online/ lịch

Bài viết Đẹp ‘nao lòng’ những khoảnh khắc bình dị làng quê Việt ( http://dulich.nao.vn/dep-nao-long-nhung-khoanh-khac-binh-di-lang-que-viet.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php