Travel News:

Đến Bình Định ngắm vẻ đẹp nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu

Đến ngắm nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu

, ngoài , còn có những bãi đá, bãi gành mang hoang sơ, quyến rũ như những “nàng tiên” chưa được đánh thức.

Hãy cùng Dulichvietnam.. nguyên sơ nơi đây
>  Lạ lẫm bánh tai vạc

>   các lịch giá cực

Vẻ đẹp nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu
nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu

Nếu có dịp , bạn hãy chạy từ cầu Bồng Sơn, theo đường ĐT 639 liên xã Hoài Mỹ để đến với gành đá Lộ Diêu (thuộc địa phận thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, huyện , tỉnh ).

Vẻ đẹp nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu
Muốn đến được gành đá phải đi xuyên qua núi Lộ Diêu. nhựa xuyên núi vừa làm xong, hai bên là dựng đứng, nhìn về phía trước chỉ thấy nhựa trải dài hút mắt. Vừa vượt qua một khúc cua tay áo, ngó qua bên phải lại thấy mở ra thảm rừng xanh ngút ngàn.

Vẻ đẹp nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu
Chạy tiếp nữa là cánh đồng xanh mượt, xa xa, những mái nhà ngói đỏ đơn sơ và đàn trâu đang nhởn nhơ gặm cỏ trong khung cảnh làng quê . như đi xuyên núi, xuyên rừng để về với biển. Gành đá Lộ Diêu hiện ra trước mắt, đẹp hoang sơ, kỳ vĩ.

Vẻ đẹp nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu
Biển Lộ Diêu tạo thành một đường cong mềm mại

Vẻ đẹp nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu
Qua quá trình hình thành và mài mòn của , những phiến đá nơi đây có nhiều hình thù rất độc đáo. Vì chưa được khai thác nhiều nên cảnh biển nơi đây vẫn còn nguyên sơ. Từ trên nhìn xuống, Lộ Diêu tạo thành một đường cong mềm mại, uốn lượn theo bãi cát vàng lấp lánh, lưng tựa vào sừng sững.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.


Đứng ở bất kỳ vị trí nào trên gành, bạn cũng đều nhìn thấy với ngọn núi hùng vĩ được bao phủ bởi rừng xanh và sóng biển nhấp nhô, vỗ về quanh chân núi.

Vẻ đẹp nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu

Lác đác trên bờ biển, người dân xây lấp những vuông nuôi tôm. Khi thủy triều rút, mặt biển hiện ra những bãi đá với muôn hình vạn trạng kỳ bí. Nếu đến đây vào tháng giêng, bạn sẽ được ngắm những tảng đá phủ xanh rong biển.

Vẻ đẹp nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu
trong năm, gành đá Lộ Diêu cũng mang cuốn hút. Xuân hè biển xanh trong, cát vàng lấp lánh dưới nắng; mùa đông biển cuồn cuộn sóng, gió rít qua từng khe núi. Gành đá Lộ Diêu thích hợp với những và khám phá hoang sơ của núi, rừng, biển.

dulichvietnam.

vnexpress

Bài viết Đến Bình Định ngắm vẻ đẹp nguyên sơ của gành đá Lộ Diêu ( http://dulich.nao./den-binh-dinh-ngam-ve-dep-nguyen-so-cua-ganh-da-lo-dieu.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..

Leave a Reply

Submit Comment

css.php