Travel News:

Dạo qua những địa điểm bỏ hoang ấn tượng khắp thế giới

Dạo qua những địa điểm bỏ hoang ấn tượng khắp

Trên khắp có những công trình lớn vì một lí do nào đó trong lịch sử suốt một dài. Chúng ta cùng dạo qua những địa điểm ấn tượng này và lịch sử của nó.

>

tre “trăm năm nở một lần”

> 12 tuyến đường bộ đáng sợ nhất

1. ngành công nghiệp khai thác mỏ ở sụp đổ, các tuyến đường sắt phục vụ ngành này rơi vào trình trạng hoang phế. Nhưng ngày nay, nhiều người đã tàu Uyuni để ngắm nhìn những đoàn tàu rỉ sét.

2. Trước cơn bão Sandy năm 2012, hệ thống tàu lượn Jet Star tại Seaside Heights, ở bang New (Mỹ) là một điểm . Không may, cơn bão đã khiến cấu trúc này sụt và ngập trong nước .

3. Nằm tại thành phố Warsaw ở , tòa nhà rộng lớn này từng là nhà máy khí Wola bắt từ năm 1888. Nhà máy đóng cửa vào những năm 1970 thành phố ngừng sử dụng khí . Ngày này, một phần công trình này được sử dụng làm trong khi phần còn lại vẫn .

4. Một cây cổ thụ mọc trên cổ , , (trái). Điểm đến đáng sợ này nằm trong cuốn sách mới mang tên “Những địa điểm bỏ hoang”, của tác giả Kieron Connolly (phải).

5. kỳ dị có hình mặt người nằm gần thành phố “ma” Phong Đô, trên Trường Giang, . Công trình này vẫn chưa hoàn thành và đang trong tình trạng bỏ hoang.

6. Khung cảnh hoang phế trong nhà thờ Tin lành, tại Zeliszow (). Mái nhà thờ lỗ thủng lớn, trong khi sơn bong tróc và các mảnh gỗ nằm vương vãi khắp sàn.

7. có màu đỏ do ô nhiễm cyanide và các hóa chất khác, nhấn chìm Geamana ở để phục vụ một mỏ đồng ở gần đó. Tất cả những gì bạn có thể thấy là phần chóp của nhà thờ trên .

8. chưa hoàn thành nằm trơ trọi trong giải trí Wonderland ở ngoại ô thành phố , . Dự án này bị bỏ dở nhà đầu tư và người dân không thỏa thuận được giá đền bù đất.

9. Được xây đầu những năm 1980 tại thành phố Cape Romano, bang Florida (Mỹ), những ngôi nhà dùng năng lượng mặt trời này có người ở trong khoảng 10 năm. Nhưng năm 1992, cơn bão Andrew đã gây thiệt hại nặng nề cho và các ngôi nhà tiếp tục bị tàn phá bởi cơn bão Wilma vào năm 2005.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

10. Khi vàng được phát hiện ở Bodie, bang California (Mỹ), vào năm 1859, nơi đây trở thành một nhộn nhịp, nhưng sau đó sớm lụi tàn bởi những cơn sốt tìm vàng mới. Ngày nay, Bodie vẫn duy trì trạng thái đổ nát và trở thành một điểm .

11. Beelitz-Heilstätten tại thành phố Brandenburg, được để phục vụ quân đội trong thứ nhất và thứ hai. Nhưng công trình quân đội rút khỏi đây vào năm 1994.

12. Khu quân sự tại huấn luyện quân sự Kabul, . tăng và bọc thép chở quân bị han rỉ trong nhiều năm, quân đội Liên Xô rời khỏi vào năm 1989.

13. Ngọn Rubjerg Knude ở Đan Mạch được xây từ năm 1900 nhưng đã ngừng năm 1968. Với tình trạng bị sói mòn như hiện nay, ngọn được dự đoạn sẽ rơi xuống vào năm 2023.

14. Mỏ kim cương gần Mirny ở vùng Siberia thuộc đóng cửa vào năm 2004. Đây là hố nhân tạo lớn thứ hai trên .

15. Thủ phủ của đảo Montserrat tại vùng Caribbe bị chôn vùi trong tro bụi vào năm 1997 và đến nay người dân vẫn chưa quay .

16. Những bằng thép trông như trong phim viễn tưởng, được trong thời kỳ thứ hai tại cửa sông Thames ở Anh.

17. Hachijojima từng được gọi là Hawaii của , với Hachijo sang trọng mở cửa năm 1963. Tuy nhiên, công trình này đã đóng cửa từ năm 2003 tới nay.

18. Hơn 5.000 người từng sống và làm việc tại các mỏ trên đảo Hashima, . Nhưng này đã các mỏ khai thác đóng cửa vào năm 1974. Nơi này trở nên xuất hiện trong loạt phim bom tấn .

19. Orpheum với sức chứa 1.500 chỗ ngồi, mở cửa năm 1912 tại thành phố New Bedford, Massachusetts (Mỹ). Sau đó được dùng làm đóng cửa vào năm 1959 và cho đến nay.

20. Oradour-sur-Glane ở bị phá hủy năm 1944 và trở thành khu sau thứ hai.

Theo

Bài viết Dạo qua những địa điểm bỏ hoang ấn tượng khắp thế giới ( http://dulich.nao.vn/dao-qua-nhung-dia-diem-bo-hoang-an-tuong-khap-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php