Travel News:

Đàn ông Trung Quốc khỏa thân kéo thuyền hút khách du lịch

Đàn ông khỏa thân kéo thuyền hút

Tại đoạn sông Trường Giang qua Tam Hiệp, tỉnh Hồ Bắc,  những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được nhiều du khách nước ngoài. Họ đã khôi phục hoạt động khỏa thân giữa kéo thuyền/bè ngược suối, khiến nhiều người tò mò khám phá.

 >

10 điểm đến năm 2015 của

> Đời sống và những điều khác thường

Tục này xuất hiện ở Suối Thần Nông, Ba Đông, tỉnh Hồ Bắc và mới được khôi phục sau khi nó bị hủy bỏ cách đây hơn chục năm qua. Do người ta nghi ngại nó ảnh hưởng không tốt đến phụ nữ và trẻ em.

Khỏa thân kéo thuyền hút khách du lịch
Đàn ông … khỏa thân kéo thuyền chở khách đi vãn cảnh

  :   Hà Nôi- giá khuyến mãi          khách sạn giá rẻ


Đó là hình ảnh những người đàn ông trần truồng kéo thuyền trên sông. Từ xưa người cho rằng, khỏa thân là việc làm cần thiết khi kéo thuyền vì nó làm giảm lực cản của nước.

Khỏa thân kéo thuyền hút khách du lịch
Hoạt động này thu hút nhiều tò mò muốn khám phá

Sau khi, trò khỏa thân kéo thuyền trên sông được khôi phục đã có nhiều du khách đổ về đây để được ngắm những thân hình vạm vỡ của những chàng trai . Chỉ có điều giờ đây những đội kéo thuyền khỏa thân không kéo thuyền hàng mà kéo thuyền chở khách đi vãn cảnh.


Sông Trường Giang có nhiều điểm và phong tục tập quán hút khách

Sông Trường Giang phát nguyên từ nguyên tỉnh Thanh Hải, chảy về hướng Nam, dọc theo ranh giới nguyên Tây Tạng vào địa phận tỉnh Vân Nam, sau đó quặt sang hướng đông bắc vào tỉnh Tứ Xuyên, qua các tỉnh Hồ Bắc, Giang Tây, An Huy và Giang Tô rồi đổ ra ở giữa Hoàng Hải và Ðông Hải. Người gọi chung toàn bộ dòng sông là Trường Giang. Trong các sách cổ, người ta cũng quen gọi là Ðại Giang.

Sông Trường Giang là con sông lớn của Trung Quốc hội tụ nhiều điểm , các phong tục tập quán thu hút ở Trung Quốc.

Nguyệt Ánh

Theo 2travel.vn

Bài viết Đàn ông Trung Quốc khỏa thân kéo thuyền hút khách du lịch ( http://dulich.nao.vn/dan-ong-trung-quoc-khoa-than-keo-thuyen-hut-khach-du-lich.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php