Travel News:

Đà Nẵng xây cầu tàu du lịch tạm ở bán đảo Sơn Trà

xây cầu tàu tạm ở bán đảo Sơn Trà

Thông tin vừa được Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà () cho biết sẽ cầu tàu xây lắp tạm tại bán đảo hấp dẫn khách này.

Theo đó, tại bán đảo Sơn Trà, cầu tàu tạm sẽ được lắp đặt tại Tìm kiếm cứu nạn hàng hải II (Danang MRCC). Ban quản lý sẽ sử dụng , cầu tàu hiện có của Danang MRCC. Đồng thời, lắp dựng thêm các hạng mục như nhà chờ tàu, nhà vệ sinh di động. Tại đây cũng sẽ có quầy hàng lưu niệm và giải khát phục vụ .


Bán đảo Sơn Trà – được bao bọc bởi những bãi xanh trong hấp dẫn
| Khách sạn ở | đi

Bến tàu ở bán đảo Sơn Trà

sẽ khai thác mô hình hoạt động bến tàu đưa khách đảo Cù Lao Chàm và vùng sông nước ngoại ô đô thị cổ ở Cửa Đại (). Đội quản lý bến tàu sẽ phối hợp với Biên phòng Sơn Trà thực hiện việc quản lý xuất nhập các phương tiện tại bến.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Các phương tiện của các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp khai thác đường tại Sơn Trà sẽ neo đậu tại bến để đưa đón khách.

Dự kiến cầu tàu này sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 3/2015 tới.

: Sài Gòn – Cửa Đại 4 ngày ngày ở mà không mất đồng nào

Dân Trí/ lịch

Bài viết Đà Nẵng xây cầu tàu du lịch tạm ở bán đảo Sơn Trà ( http://dulich.nao.vn/da-nang-xay-cau-tau-du-lich-tam-o-ban-dao-son-tra.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php