Travel News:

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch

Công bố Quyết định bổ nhiệm cục trưởng

Sáng ngày 8/8/2014, tại trụ sở cơ quan đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hà Văn Siêu – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển giữ chức cục trưởng .

Phó Tổng cục trưởng TCDL
Đồng chí Hà Văn Siêu nhận Quyết định bổ nhiệm cục trưởng TCDL

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ , Thể thao vào ) đã trao Quyết định số 2345/QĐ-BVHTTDL ngày 25/7/2014 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL bổ nhiệm đồng chí Hà Văn Siêu giữ chức cục trưởng trong thời hạn 05 năm. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tấn nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quy hoạch, đào tạo để tạo nguồn cán bộ bền vững trong tương lai. Việc bổ nhiệm đồng chí Hà Văn Siêu là một bước nhằm tiếp tục kiện toàn và củng cố đội ngũ lãnh đạo . Đồng chí Nguyễn Văn Tấn đề nghị tập thể cán bộ trong tới tiếp tục phát huy sự ổn định và đoàn kết thống nhất, phân công công tác hợp lý để phát huy hết khả năng của cán bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Thay mặt , Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn chúc mừng đồng chí Hà Văn Siêu chính thức được bổ nhiệm vào cương vị mới và đề nghị đồng chí nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt công việc để triển khai các nhiệm vụ của . Tổng cục trưởng cũng cảm ơn và đề nghị Bộ VHTTDL tiếp tục quan tâm chỉ đạo trong việc kiện toàn bộ máy nhân sự của trong tới.
Tập thể lãnh đạo Tổng cục Du lịch
Tập thể lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm
Trung tâm Thông tin du lịch chúc mừng Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu
Thông tin chúc mừng cục trưởng Hà Văn Siêu

Nhân dịp này, cục trưởng Hà Văn Siêu cảm ơn lãnh đạo Bộ VHTTDL, lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức TCDL đã tin tưởng giao trách nhiệm mới và sẽ nỗ lực hết mình trong công tác để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

TITC/Dulichvn.org.vn

Bài viết Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch ( http://dulich.nao.vn/cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-tong-cuc-truong-tong-cuc-du-lich.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php