Travel News:

Chuyện về những con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới

Mandy, Robert, Annabelle được coi là những ma mang linh hồn quỷ dữ…

Khi còn bé, hẳn bạn nữ nào cũng sở hữu ít nhất một con xinh xắn và bạn sẽ vô cùng yêu quý nó, luôn mang bên cạnh, kể cả lúc ngủ. Tuy nhiên, bạn đã gặp phải trường hợp, con đó có sở thích là luôn muốn chiếm giữ tâm hồn, thể xác bạn hay phá rối đồ đạc trong nhà.

Cùng điểm lại một vài con ma ám mà hẳn bạn sẽ không muốn sở hữu nó theo chuyên trang Mentafloss dưới đây.

1. Mandy

Câu chuyện bắt đầu xảy ra vào năm 1991 khi một người tên Mereanda tặng con này cho Quesnel ở British Columbia, Canada. Bà kể rằng, vào một đêm, bà bị đánh thức bởi tiếng khóc lạ dưới tầng hầm.

Khi xuống kiểm tra, bà phát hiện cửa sổ mở toang, một con cũ kĩ đang ngồi trên đó nhìn bà chăm chăm. Quá sợ hãi, sáng hôm sau, bà đã đem con tới tặng và người ta đặt tên nó là Mandy.

Chuyện về những con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới
Mandy

Mandy là một con được sản xuất ở Anh hay vào năm 1910 hay 1920. Giờ đây, của nó đã nhàu nát, cũ kỹ, khuôn mặt nhiều vết nứt. Khi đưa vào , nhiều người cho rằng, Mandy chỉ là một cô bình thường nhưng ngay sau đó, những điều đã bắt đầu xuất hiện.

Đầu tiên là việc những nhân viên không tìm được của mình dù họ đã cất chúng trong tủ. Họ đã đi tìm nhưng cuối cùng tìm thấy chúng trong ngăn kéo nhỏ.

hơn, nhiều vật dụng khác của nhân viên cũng “không cánh mà ”. Mỗi đêm, người nói rằng họ nghe thấy những tiếng chân đi lại xung quanh phòng nhưng họ không phát hiện thấy bóng dáng một ai.

Chuyện về những con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới
Từ những mối nghi ngờ sẵn có, người ta bắt đầu điều tra về của búp bê Mandy. Tuy nhiên, không một ai biết Mandy đến từ đâu và ra đời như thế nào. Chỉ biết rằng, hình như con búp bê này quyền năng lạ thường, được tích tụ trong nhiều năm.

Lúc đầu, Mandy được đặt ngay tại lối đi vào. Những vết nứt nẻ trên gương mặt cộng thêm và cái nhìn khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ. Sau đó, người ta đã chuyển Mandy đến một căn phòng riêng biệt.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà nhiều người đến quay phim và Mandy nhưng đều bị che lấp bởi một luồng sáng , rồi chỉ sau khoảng 5 giây các máy đều tự động vụt tắt. Khi sang các phòng khác trong , chiếc máy này bình thường.

Một số kể lại rằng, khi đến thăm , họ như ánh mắt luôn dõi theo. Thỉnh thoảng người ta vẫn thấy mắt của Mandy chớp chớp nhìn họ, nhiều người thấy con búp bê sang một khác rồi chỉ trong nháy máy nó lại trở về chỗ cũ.

2. về búp bê Robert

Khi nói đến những con búp bê ma ám, búp bê Robert của được cho là nhất. Búp bê Robert chính là nguồn cảm hứng để các nhà làm phim nhân vật búp bê Chucky trong bộ phim “Ma búp bê”.

Robert thuộc về . Năm 1906, cô hầu gái Bahamas đã tự tay làm con búp bê khoảng 91cm tặng cậu bé Eugene. Nhiều người cho rằng, chính cô hầu gái này đã nguyền rủa món đồ chơi này cha mẹ của Robert tỏ thái độ không hài lòng với cô. Ngay cô hầu gái này bỏ đi, các sự việc bắt đầu xảy ra, gây rắc rối cho gia đình Otto.

Chuyện về những con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới
Robert đã đặt tên cho búp bê bằng chính tên của mình và rất thích nói chuyện với nó, những người khẳng định là con búp bê đã cất giọng đáp lại. Họ cũng nói rằng, món đồ chơi này có thể biểu cảm theo ý thích và có thể tự về nhà riêng của mình.

Hàng xóm nói với nhau đã nhìn thấy con búp bê từ cửa sổ này đến cửa sổ khác khi gia đình Otto đi vắng. Các thành viên trong gia đình thì nghe thấy tiếng cười khanh khách lạnh lẽo phát ra từ món đồ chơi này.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Chuyện về những con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới
Búp bê Robert gây ra nhiều câu chuyện dị thường vào ban ngày, nhưng vào nó chỉ “chơi” với cậu bé . Những vật dụng trong nhà tự động bị vỡ hoặc biến mất; đồ thủy tinh và vàng bạc trong phòng ăn tự rơi, vỡ; tự bị xé rách; những bộ chăn đệm tự động co rúm lại, nhàu nát.

bỗng nhiên yếu dần đi, cậu bé trở nên . Cứ mỗi tối, cậu bé lại lẻn qua cửa sổ và đi lang thang trong đêm. Khi bố mẹ cậu bắt đầu để ý và phàn nàn cũng là lúc họ nhận thấy có chuyện không ổn. Eugene cứ luôn miệng nói: “Robert làm đấy!”. Và rồi người ta bắt đầu bàn tán việc chính con búp bê Robert đã gây ra những chuyện này.

Dần dần, những câu truyện cứ liên tiếp xảy ra, người nhà của lần lượt ra đi trong nghi vấn. Ngay cả khi Eugene cưới vợ, những chuyện tiếp tục xảy ra.

Chuyện về những con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới
Ngay từ khi cưới nhau, Eugene đã thỏa thuận với vợ là phải luôn cho Robert ở cạnh hai vợ chồng. Nhưng rồi tai họa vẫn ập tới, búp bê Robert dường như chỉ muốn giữ Eugene cho riêng nó. cưới, vợ Eugene hóa dại và chết không rõ nguyên nhân.

Khi Eugene qua đời, Robert được chuyển tới tay người chủ mới. Người chủ mới này cũng không thoát khỏi sự ám ảnh, phá rối của búp bê Robert. Quá sợ hãi, người chủ mới nhanh chóng bỏ đi còn Robert được trao lại cho tàng Martello, Key West.

Kể cả khi được đưa vào , nhiều người kể rằng, con búp bê sẽ nguyền rủa bất cứ ai nó mà không xin phép, nếu búp bê Robert đồng ý, nó sẽ nghiêng nhẹ đầu bày tỏ sự cho phép. quên không điều này phải quay lại để xin tha thứ vì là những gì họ quay được trong bởi những chiếc camera của họ luôn bị hỏng một cách sau đó.

3. Búp bê Annabelle

Vào năm 1970, một qua một đồ cũ đã phát hiện ra búp bê Annabelle xinh xắn và mua về cho mình để làm quà. Cô rất thích Annabelle nên đặt nó trên đầu giường.

Chuyện về những con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới
Tuy nhiên, sau đó ít lâu, các hiện tượng bắt đầu xảy ra. Con búp bê có thể tự qua các căn phòng dù không ai đụng vào nó. Những mẩu giấy da cũ kỹ cũng xuất hiện với những dòng chữ nguệch ngoạc của trẻ con. Có ngày người ta còn thấy con búp bê đứng thẳng dậy trên làm bằng vải…

Quá sợ hãi, cô gái bắt đầu đi tìm nhà ngoại cảm để giải đáp những hiện tượng thì được biết, trong búp bê Annabelle có linh hồn của một đã mất khi căn nhà này. Linh hồn này nói rằng, nó rất thích cô chủ của nó hiện nay và muốn ở lại.

Cả nhà đồng ý và tiếp tục giữ búp bê trong nhà. Nhưng những hiện tượng này ngày càng gia tăng. Một người bạn nam đến chơi nhà búp bê tấn công và cào rách bụng lẫn ngực một cách tàn nhẫn.

Chuyện về những con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới
Cô gái quyết định liên lạc với 2 nhà ngoại cảm . Cặp đôi ngoại cảm này cho biết, linh hồn bên trong không phải là của một , mà là của một con quỷ thích nói dối để được gần gũi với các cô gái nhằm chiếm giữ tâm hồn họ.

Quá sợ hãi, chủ nhân của Annabelle sau đó đã trao tặng lại con búp bê cho tàng huyền bí Warren, thuộc làng Moodus, East Haddam, bang Connecticut, và được mọi người ở đây trông giữ.

còn

Dù ở cả ba trường hợp trên, các nhà đã tới và nghiên cứu nhưng dường như mọi nghi vấn vẫn đi vào bế tắc. Nhà nghiên cứu Johua P. Warren cho rằng, nguồn năng lượng xung quanh những con búp bê này.

Dường như, bên trong sâu thẳm của mỗi búp bê con người thực sự ở trong đó. Dù đã chỉ ra được vài nghi vấn nhưng về những con búp bê ma ám này vẫn là câu hỏi còn .

Bài viết Chuyện về những con búp bê bị ma ám nổi tiếng nhất thế giới ( http://dulich.nao.vn/chuyen-ve-nhung-con-bup-be-bi-ma-am-noi-tieng-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php