Travel News:

Chùm ảnh mùa hè đẹp nhất tuần qua

mùa hè đẹp nhất tuần qua

Từ ánh nhuộm đỏ ở Utah cho tới những con sóng xô bãi Makaha ở Hawaii, bộ ảnh đẹp nhất tuần qua chứa đầy của mùa hè.

>

>

Ba : kiến trúc thời trung cổ

Vận động viên tham gia 3 môn phối hợp Triathlon , được hàng năm vào tháng Sáu ở Đức. Trong phần thi bơi, các vận động viên phải bơi dọc sông Spree ở Treptower. (Nguồn: )

Khinh khí được bơm khí nóng vào lúc ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi đây với dịch vụ “dạo chơi” trên bằng các khinh khí cầu đầy , giúp toàn bộ của đá Cappadocia. (Nguồn: )

trong (Mỹ). Nơi đây vẫn còn những bãi tuyết chưa tan hết, dù đã là đầu mùa hè. (Nguồn: )

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Ánh nhuộm đỏ ở Utah, Mỹ. Những ai đã từng đặt chân đến đều bị mê hoặc bởi kỳ lạ của những vách đá với các màu trắng, đỏ và cam, do sự lắng đọng trầm tích tao thành. (Nguồn: )

Những con sóng xô về phía bờ của bãi Makaha ở Oahu, Hawaii. Các bãi của được coi là địa điểm cho môn lướt sóng. Đây là nơi diễn ra lướt sóng quốc tế đầu tiên – Giải vô địch lướt sóng quốc tế Makaha năm 1954. (Nguồn: )

trên lối mòn ven ở Mallorca, Tây . (Nguồn: )

Cầu dẫn nước Padre Tembleque, . Cầu này được xây ở vào thế kỷ 16 và được là di sản trong năm 2015.(Nguồn: )

Theo Vietnamplus

Bài viết Chùm ảnh mùa hè đẹp nhất tuần qua ( http://dulich.nao.vn/chum-anh-mua-he-dep-nhat-tuan-qua.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php