Travel News:

Chu du đến 10 bãi biển hoang sơ đẹp tựa thiên đường

Chu du đến 10 đẹp tựa

Không gì có thể sánh được vẻ đẹp “” của những này dù trong bất cứ mùa nào. Nơi đây không chỉ có làn nước trong vắt, những bờ mịn mà còn mang vẻ đẹp hoang sơ, ít dấu chân người.

1. Whitehaven, Úc

Nằm trên đảo Whitsunday, này chỉ có thể đến bằng thuyền và không có bất cứ công trình nào của con người. Cát của này là một số trong những loại cát tinh khiết nhất trên trái đất (độ tinh khiết khoảng 98%). Nếu bạn đang nghĩ đến việc lấy thứ cát hiếm hoi của này thì hãy suy nghĩ lại, bởi vì bạn có thể bị phạt đến 5.000USD.

Whitehaven

: Úc

2. Punalu Park, Hawaii

Nếu bạn không phải là khách , bạn cũng một lần đến đây. Punalu có đặc điểm độc đáo là những bãi cát đen. Cát đen được tạo ra khi những dòng dung nham của núi lửa phun trào gặp nước lạnh, bị lạnh đột ngột và vỡ ra thành những hạt li ti. Bãi cát độc đáo này không chỉ thu hút con người mà kể cả những con rùa cũng chọn làm nơi đẻ trứng. Tuy nhiên, chính quyền nơi này rất nghiêm ngặt, họ không cho con người tiếp xúc gần những con rùa này mà chỉ được quan sát từ xa.

Punalu Park

3. Nungwi, Zanzibar

Nếu bạn đi dạo trên này, bạn sẽ thực sự cảm thấy những âm thanh của cát ngay dưới chân mình, và đó là dấu hiệu để bạn nhận thấy rằng bạn đang ở một nơi rất đặc biệt trên quả đất này!

Nungwi

4. Vịnh Trunk, quần đảo Virgin

Đôi khi, bạn hãy rời đất nước của mình để đến những chân trời mới và khám phá những ngoạn mục, chẳng hạn những Trunk này, thuộc quần đảo Virgin Hoa Kỳ. này đã thu hút hàng ngàn mỗi năm. Năm tới, bạn hãy là một trong số họ!

Trunk

5.Santa Monica, California

này trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều người. Santa Monica được xem là một trong những đẹp nhất ở Mỹ và nó mang vẻ đẹp đơn giản. Nước trong xanh như pha lê; mặt trời luôn chiếu sáng suốt 300 ngày trong năm và bãi khiến cho Santa Monica như một “” dưới mặt đất.

Santa Monica

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

6. Maya ,

này được bao quanh và bảo vệ bởi một vòng đá vôi dốc đứng. Nơi đây là một địa điểm , thu hút rất đông khác khắp nơi đổ về để những bãi đẹp, và nhất là những sinh vật hiếm có nơi đây.

Maya Bay

:

7. Bãi Navagio, Hy Lạp

Truyền thuyết kể rằng một con tàu buôn lậu chạy trốn các nhà trức trách Hy Lạp và bị đắm vào bãi này vào những năm 1980, vì vậy, nếu bạn đang mơ ước một làn nước trong như pha lê và một hòn đảo có chứa kho báu, thì bạn có thể đến bãi Navagio (còn gọi là vịnh Smugglers, Hy Lạp). Ai biết được, bạn có thể bất ngờ gặp hồn ma của một tên buôn lậu trên chiếc thuyền đó thì sao?

Navagio

8. Đảo Kadmat, Ấn Độ

Trong quần đảo Lakshadweep, Kadmat không phải là một nơi mà bạn có thể dễ dàng đến được. Nơi này chỉ có duy nhất một khách sạn và tối đa chỉ chứa được có… 50 khách! Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để làm cho đến Kadmat thì sự sang trọng duy nhất mà bạn có thể thưởng thức ở nơi này chính là những bãi và đắm mình trong làn nước màu lam.

Kadmat

: Ấn Độ

9.Playa Medina, Venezuela

Đặc điểm của bãi này là được bao quanh bởi thảm thực vật dày đặc, những cây cọ, bờ mịn và làn nước trong vắt. Đây là điểm đến cho những người yêu và muốn tạm quên đi sự ồn ào và náo nhiệt của ngoài kia.

Playa Medina

10. Anse Source d’Argent, Seychelles

Bất cứ ai khi đến bãi này đều phải trầm trồ trước hiếm có của nơi này. Bãi biển này chính là mà bạn đã từng tưởng tượng: cây cọ, – hồng, làn nước êm ả và trong xanh…

Anse Source d’Argent

MTG

Bài viết Chu du đến 10 bãi biển hoang sơ đẹp tựa thiên đường ( http://dulich.nao.vn/chu-du-den-10-bai-bien-hoang-so-dep-tua-thien-duong.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php