Travel News:

Chông chênh 20 thị trấn cheo leo trên vách núi

Chông chênh 20 cheo leo trên

Có những xinh đẹp nằm trên đỉnh núi cheo leo nhìn đã thấy chông chênh. là 20 xinh đẹp được trên .

>

16 có kiến trúc ‘dị’ mà ấn tượng

> 8 kỳ quặc nhất mà bạn từng nghe

Nằm trên đỉnh núi và có view . Đây là những rất đáng để một . Chúng ta cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Thị trấn Bandiagara Escarpment, Mali
1. Bandiagara Escarpment, là nơi sinh sống của người Dogon, nằm trên đá khoảng 500m so với những cánh đồng cát.

Thị trấn Pitigliano, Ý

2. Pitigliano, Ý nằm cheo leo trên vách đá, cách thành phố Grosseto khoảng 80km về hướng đông nam. Đây là một Trung cổ với  những ngôi nhà cổ. Vị trí tạo cho nét độc đáo riêng.

Thị trấn Castellfollit de la Roca ở Tây Ban Nha

3. Castellfollit de la Roca ở Tây , nhỏ đẹp như tranh vẽ ở Catalonia, của Fluvià và sông Toronell. có những ngôi nhà và nhà thờ nằm trên vách đá chạy dài khoảng 1km, nằm ở độ 50m. Đây là một thời Trung cổ với những con phố hẹp, ngõ hẻm và .

Thị trấn Jezzine

4. Thị trấn Jezzine, , cách Beirut 40km về . Thị trấn nằm trên vùng núi đá, 40m so với bên dưới. Xung quanh là trùng điệp, và những khu . Đây là resort mùa hè và điểm đến của . Nơi đây có những quán cà phê, chuyển đổi từ những ngôi nhà cổ với khung cảnh .

Thị trấn Al Hajjarah

5. Thị trấn , là một ví dụ điển hình về thị trấn trên vách đá. Trong thị trấn có những thành luỹ niên đại thế kỷ 12 và những nhà trên vách đá.

Thị trấn Bonifacio

6. Thị trấn Bonifacio, xinh đẹp trên vách đá, nằm ở độ 70m trên vùng núi đá vôi trắng nhìn ra Địa Trung Hải.

Thị trấn Sant’Agata de’ Goti

7. Thị trấn Sant’Agata de’ Goti, Ý, một thị trấn Trung Cổ nằm trên đá , bên dưới là dòng sông mênh mông.

   :  lịch Ý giá rẻ

lịch giá rẻ

lịch trọn gói

Thị trấn Veliko Tarnovo

8. Thị trấn Veliko Tarnovo, Bulgary là một thị trấn lịch sử thường được gọi là “City of the Tsars”.

Thị trấn Fira

9. Thị trấn Fira, , là thủ phủ của Santorini, một thị trấn với những ngôi nhà sơn trắng trên 400m so với mực nước . Fira nằm trên Thera, đẹp như tranh vẽ với view nhìn ra ngọn và vùng xanh thăm thẳm bên dưới.

Thị trấn Arcos de La Frontera

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

10. Thị trấn Arcos de La Frontera, Tây một thị trấn trên , ở quận Cádiz, Tây xinh đẹp với những ngôi nhà sơn trắng với view khung cảnh bốn phía .

Thị trấn Azenhas do Mar

10. Thị trấn Azenhas do Mar, , một thị trấn xinh đẹp trên núi ở Sintra, nằm ở độ 77m so với mực nước , với view ấn tượng nhìn ra Atlantic.

Thị trấn Cinque Terre

11. Thị trấn , Ý gồm 5 Trung cổ xinh đẹp: Monterosso al Mare, Vernazza, Corniglia, Manarola và Riomaggiore. Thị trấn nằm giữa khung cảnh bờ đẹp nhất hành tinh, với những vách đá độc đáo.

Thị trấn Metekhi

12. Thị trấn Metekhi, có lịch sử lâu đời gần Tbilisi, , với view nhìn ra sông Mtkvari.

Thị trấn Tropea

13. Thị trấn Tropea, Ý với , nằm trên vịnh đá ngầm St. Euphemia. Những ngôi nhà ở đây được trên núi đá, nằm ở độ 50m so với mực nước , với view nhìn ra vùng màu ngọc lam.

Thị trấn Cuenca

14. Thị trấn Cuenca, Tây , là một thị trấn trung cổ trên vùng vách đá với lịch sử hơn 500 năm.

Thị trấn Positano

15. Thị trấn Positano, Ý, một thị trấn nhỏ xinh đẹp với tầm nhìn ra dải bờ sầm uất, nằm trên dải bờ Amalfi của Campania, Ý. Thị trấn nổi bật với những ngôi nhà đầy nằm trên một ngọn đồi.

Thị trấn Rocamadour

16. Thị trấn Rocamadour, nằm ở , nơi có những đài lịch sử, kiến trúc trên đá vôi, nằm ở độ 457,2m so với sông Alzou. Đây là một thị trấn Trung cổ xinh đẹp.

Thị trấn Polignano a Mare

17. Thị trấn Polignano a Mare mang của thị trấn cổ, nằm ở miền Ý, trên đá vôi cao 20m. Thị trấn có tầm nhìn ra vùng nước trong xanh như pha lê của vùng Adriatic và dải bờ . Ngành kinh tế của địa phương phụ thuộc lớn vào , và đánh cá.

Thị trấn Ronda

18. Thị trấn Ronda, Tây trên vách đá, thuộc tỉnh Málaga.Thị trấn có 100m, có view .

Thị trấn Haid Al-Jazil Village – Wadi Dawan

19. Thị trấn Haid Al-Jazil Village – Wadi Dawan, , nằm cách Wadi Dawan 73km. Những ngôi nhà trong thị trấn bằng gạch và vôi vữa nhiều tầng. Thị trấn nằm ở độ cao 100 hay 200m so với bên dưới.

Constantine, Algeria

20. Constantine, còn được gọi là ‘Thành phố của những ’ vì có nhiều nối những ngọn núi mà thành phố ở đó. Những ở bên sông Rhumel.

>>> Chuyện lạ Bốn phương

Bài viết Chông chênh 20 thị trấn cheo leo trên vách núi ( http://dulich.nao.vn/chong-chenh-20-thi-tran-cheo-leo-tren-vach-nui.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php