Travel News:

Chiêm ngưỡng biểu tượng của London Anh – Đồng hồ Big Ben

của Anh – Đồng hồ

Đồng hồ nằm trong tháp Elizabeth ở cuối của Tòa nhà Quốc hội ở Westminster, , bên cạnh sông Thames. Đây là một trong những .

>

Waikiki – ở Hawaii Mỹ

> cánh buồm Buji Al-Arab: Vừa sang chảnh vừa quyến rũ

Tòa nhà Quốc hội và Tháp Elizabeth, thường được gọi là là địa danh của . Về mặt kỹ thuật, là cái tên được đặt cho chiếc chuông lớn bên trong tháp đồng hồ, nặng hơn 13 tấn. Vào , bốn mặt tháp đồng hồ thắp sáng thật ấn tượng.


được Westminster đã cháy rụi vào năm 1834. Năm 1844, dự án Nhà Quốc hội gồm một tháp và chiếc đồng hồ.


Chiếc chuông lớn đầu tiên đã nẻ dưới điều kiện mà không thể sửa chữa được. Đồng hồ đầu tiên vào ngày 31 tháng 5 năm 1859. Một ngắn sau đó, vào tháng Chín năm 1859, nứt.

Một cái búa nhẹ hơn được lắp vào và chuông được lắp vào. Đây chính là chuông đồng hồ cho đến ngày nay hết sức thú vị khi được nghe trực tiếp tiếng chuông đồng hồ điểm những bước đi của khi Anh.

Tháp Elizabeth

hơn 96 mét với 334 bậc leo lên và 399 bậc tới Ayrton Light nằm trên đỉnh tháp.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

số tuyến buýt chạy qua tòa tháp, và ga tàu điện ngầm Westminster nằm ngay bên kia đường. Westminster nằm cạnh tháp.

của tên không được biết chính xác. Có hai giả thiết khác nhau về cái tên của chiếc đồng hồ này.

Đầu tiên là cái tên được đặt theo tên của Sir Benjamin Hall, là người thợ làm ra chiếc đồng hồ. Được biết, ông có ở nhà là .Cái tên thứ hai được cho là được đặt tên theo một nhà vô địch quyền anh hạng nặng lúc bấy giờ, Benjamin Caunt. Còn được gọi là “”, biệt danh này thường được gọi cho võ sĩ hạng nặng trong nghề.

            : 

đi Anh

                         tại Anh

nguồn: askideas

Bài viết Chiêm ngưỡng biểu tượng của London Anh – Đồng hồ Big Ben ( http://dulich.nao.vn/chiem-nguong-bieu-tuong-cua--anh-dong-ho-big-ben.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php