Travel News:

Check-in 7 điểm đến ở Việt Nam được báo nước ngoài ca ngợi 2017

Check-in 7 điểm đến ở được báo ca ngợi 2017

Bạn đã dừng chân ở bao nhiêu nơi trên mảnh đất hình chữ S? Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi biết rằng đất nước xinh đẹp của chúng ta lại có nhiều nơi được cả báo danh đấy nhé.
>> 5 địa điểm trong nước được giới trẻ check- trong năm 2017

>> Check-in 12 địa điểm này ở , nói là “đi Âu đi Á” ai cũng tin!

Trong năm 2017 vừa qua có rất nhiều điểm đến ở được ca ngợi trên báo chí . , vịnh , , ,… là những địa điểm được nhiều khi đến . Nếu có chúng mình cũng phải tranh thủ đi khám phá thôi chứ nhỉ.

ở  

Nếu là dân mê , mê du thì chắc chắc cái tên  không còn quá xa lạ với các bạn rồi đúng không. Đây là một điểm đến ở Việt Nam vừa được trang Insider công bố lọt những vùng núi đẹp nhất .

Mù-Cang-Chải-ở-Yên-Bái
 

Đây là vùng núi trùng điệp thuộc , thu hút bởi nhiều như tranh. Đặc biệt giữa tháng 9 – đầu tháng 10 hàng năm là cũng là thời điểm kéo nhau lên ngắm vàng óng ả mà có lẽ không nơi nào sánh được.

Vịnh

Trong di sản đẹp nhất được công bổ bởi CNTraveler hồi tháng 10 vừa qua thì chỉ có vịnh  cùng đền (Ấn Độ) và đền Angkor () là 3 địa điểm của châu Á  duy nhất được nhắc đến. Với nên thơ cùng hữu tình, vịnh luôn luôn thu hút cả trong lẫn ngoài nước dù là mùa hè hay mùa đông.

Vịnh-Hạ-Long
Vịnh

Đến đây, sẽ được dịp hòa mình vào cảnh quan , tận hưởng các đẹp hay nhiều món tươi ngon. Quả thực với mê hồn của nó xứng đáng là một điểm đến ở  rất đáng tự hào.

Thủ đô

Thủ đô ngàn năm văn hiển của chúng ta cũng được danh trên trang Airbnb – một hệ thống chia sẻ nhà cho khách vào hồi tháng 9 vừa qua. Theo đánh giá của  Airbnb thì nằm trong điểm đến trong xu hướng  năm 2017. Tháng 11, thành phố lại một lần nữa được gọi tên trong thành phố có đồ ăn ngon nhất bởi Caterwings.

Thủ-đô-Hà-Nội
Thủ đô

Thủ đô  là điểm đến ở  chiếm tình cảm của bởi nét pha lẫn kiến trúc , có nền phong phú trải qua hàng thế kỷ. trong tâm trí là nơi có các chợ ven đường, các đường phố hay công trình kiến trúc lịch sử và đặc sắc.

Là hang  thuộc xã Tân Trạch, huyện từng nhiều lần được các báo quốc tế đưa vào điểm đến như , Buzzfeed, Smithsonian…. Và năm nay cũng không ngoại lệ khi đây là điểm đến ở  duy nhất được tờ Dailymail  đã liệt kê vào những điểm ấn tượng nhất .

Hang-Sơn-Đoòng

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

được công bố hồi tháng 6 năm 2017, trong đó  được miêu tả dài gần 9 km, rộng gần 200 m, hơn 150 m và có riêng, thích hợp cho những buổi dài ngày. sẽ phải chi khoảng 1.800 bảng (gần 55 triệu đồng) để có thể ở đây.


Sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua  trong này. Từ vị trí thứ 11 năm ngoái, thành phố đã vươn lên hạng 5 trong  các điểm đến ở  có chi phí thấp nhất được công bố bởi tài chính Post Office Travel Money ở Anh. có 30 điểm đến, xếp hạng dựa trên chi phí cho một ly cà phê, một chai bia, một lon coca, một ly rượu, một ly cocktail, một thanh chocolate, lọc, một tuýp , một tuýp chống và một 3 món dành cho 2 người.

Hội-An

của  thì không còn gì phải bàn cãi khi nó giành được tình cảm của rất nhiều trong và ngoài nước. hoài cổ, mang hơi thể của nhịp rãi đã in sâu vào tâm trí gần xa. Vì vậy nhất định một bạn phải ghé điểm đến ở tuyệt vời này để check in nhé.

Cùng với thủ đô thì thành phố mang tên Bác cũng được xướng tên trong các thành phố có đồ ăn ngon nhất . Bảng xếp hạng này có 100 thành phố được ý kiến từ 20.000 nhà phê bình uy tín và phóng viên ẩm thực trên . Vậy nên xứng đáng là điểm đến ở Việt Nam mà bạn nên đặt chân tới một lần.

Sài-Gòn

Các   ngon, phải kế đến các đường phố như: các món ốc, , , súp cua,… Chưa hết, đò ăn ở nhiều đến mức có hẳn những riêng chỉ chuyên phục vụ đồ ăn như là: đường ốc  , khu phố tây ,…


Điểm đến ở Việt Nam cuối cùng nằm trong này chính là . Tháng 8 năm nay, trang Travel and Leisure đã đưa ra những nhất . Đảo được nhắc tên cùng với một số nơi khác như đảo (), Cayucos (California, Mỹ), đảo Panglao ()…

Phú-Quốc

Trang này đã những  như  là nơi “ và đầy bất ngờ”, còn chưa được nhiều người biết đến. Ở không chỉ có xanh, , nắng vàng mà ở đây còn có JW Marriott  5 sao đẳng cấp , có vườn thú Safari duy nhất tại Việt Nam đang chờ bạn khám phá nữa đấy.

Theo Báo

Sưu tầm

Bài viết Check-in 7 điểm đến ở Việt Nam được báo nước ngoài ca ngợi 2017 ( http://dulich.nao.vn/check-in-7-diem-den-o-viet-nam-duoc-bao-nuoc-ngoai-ca-ngoi-2017.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php