Travel News:

Chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc

Chào đón chuyến quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc

Sáng nay 14.2, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã đón chuyến quốc tế đầu tiên, số hiệu 2531 của hãng hàng không từ Cộng hòa Liên Bang .

Phú Quốc
Những hành khách trên chuyến quốc tế đầu tiên đến sân Phú Quốc – Ảnh: Thu Tuyết

Cảnh hàng không quốc tế Phú Quốc đã cùng với đối tác – Công ty (Thổ Nhĩ Kỳ) và công ty Ánh Dương tổ chức thành công tuyến thẳng từ đến Phú Quốc.

Bước đầu, và công ty Ánh Dương sẽ khai thác mỗi tuần 1 chuyến từ đến Phú Quốc, sử dụng Boeing 757 (khoảng 250 ghế).

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình hội nhập quốc tế của Cảng hàng không nói riêng và đảo Phú Quốc nói chung.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Hiện tại, có 3 hãng hàng không trong nước (Vietnam Airlines, VietJetAir và ) đang khai thác các tuyến nội địa từ Phú Quốc đi: Hà Nội, Cần Thơ, . và ngược lại. Trung bình 1 ngày có 25 đến Phú Quốc bằng A321, A320, ATR72.

: Phú Quốc

Bài viết Chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc ( http://dulich.nao.vn/chao-don-chuyen--quoc-te-dau-tien-den-phu-quoc.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php