Travel News:

Ccasa hostel, homestay ở Nha Trang chất đừng hỏi

Ccasa hostel, chất đừng hỏi

 Với ý tưởng thiết kế từ những vật liệu tái chế cũ, Ccasa hostel đã trở nên rất riêng biệt trong vô vàn điểm dừng chân.
>>> 10 bong bóng độc đáo nhất

>>> 13 mẹo hay giúp bạn có chuyến với chi phí thấp nhất

 

Ccasa hostel

được thiết kế dành riêng cho khách ba lô với phương châm: “Tất cả mọi người trên đều là người một nhà”, đây cũng là ý tưởng xuyên suốt toàn bộ công trình trên 195m2 này.

được bằng làm container 

Ccasa tọa lạc ở của thành phố. Với đầy đủ địa lợi nhân hòa như chỉ cách 3km, bước 200m ra đến , cách chợ 300m, rất gần lịch như: – Hòn Vợ, tháp Bà Ponaga, lịch tắm khoáng bùn I-resort…Ccasa là một bạn không thể bỏ qua, nhất là cùng nhóm bạn.


                  Ccasa là rất độc đáo ở .
                    : .

Với việc dựa vào khung sắt container cũ kết hợp với sàn gỗ, , Ccasa Hotel trở nên khác lạ hơn so với phần còn lại. Những tưởng từng chiếc hộp sắt thô cứng sẽ làm toàn bộ công trình trở nên nặng nề nhưng không, moi thứ rất mềm mại và giàu cảm xúc. Vật liệu thô mộc như cửa gỗ cũ, gạch bông, mẹt đan, giàn dây leo hòa quyện trong một sinh hoạt mở góp phần tạo nên một khung cảnh nhưng lại mang đậm Việt, giúp mọi người gần gũi nhau hơn.

homestay ở nha trang
Dãy bàn gỗ vintage đậm đà Việt.

Ccasa Hostel

còn có cả khoảng sân vườn cùng những dãy bàn gỗ vintage với phía sau là dây leo xanh mát, nơi thích hợp cho khách , . này cũng có căn bếp xinh xắn và tiện nghi, trang bị bếp nướng cho những ai thích mở tiệc BBQngoài trời.

homestay ở nha trang
           Sân rộng thích hợp cho những tập thể.

Điểm nhấn xuất sắc của Ccasa chính khoảng sân thượng với những tấm lưới căng ngang qua giếng trời. Thêm một vài chiếc gối là bạn có thể đọc sách, tắm nắng hoặc chỉ đơn giản là nằm đó và …ngủ.

Bạn sẽ nghĩ trong cabin chật chội và nóng nực như thế thì phải ở ra sao? Yên tâm, thông gió kết hợp cùng điều hòa và cây cối xanh tươi chính là chìa khóa để tối đa sự oi bức của miền tại . Giàn dây leo bao quanh ở mặt ngoài không chỉ làm cho công trình nhìn xanh tươi, tràn đầy sức sống hơn mà nó còn là lớp da thứ hai để cản ánh nắng trực tiếp và làm mát.

homestay ở nha trang
lưới trên giếng trời đung đưa cực lạ.

Ccasa hostel

đã trở thành một điểm đến với khách , nhất là những ai muốn . Nó cũng góp phần tăng thêm sự đa dạng cho thành phố và làm giảm tác động tiêu cực đến môi trường.

homestay ở nha trang

Phòng 6 giường tại Ccasa hostel.

Ccasa Hostel

Địa chỉ: 24 Sao , Vĩnh Hải, Thành phố , Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258 3838 833.

Giá phòng tại Ccasa khá hợp lý, chỉ từ 150.000-200.000/giường, còn thuê trọn gói sẽ là 660.000/phòng cho đêm. Cụ thể:

Cabin 8 giường: 150k/giường
Cabin 4 giường: 180k/giường
Cabin mix: 190k/giường dorm, 300k/giường đôi.

Mỗi phòng chỉ được thêm tối đa 1 người, phụ thu 100.000.

Nha Trang rẻ 

mà chất như thế này sẽ không thể nào khiến bạn thất vọng được đâu.

Ngọc Anh

Theo lịch

Bài viết Ccasa hostel, homestay ở Nha Trang chất đừng hỏi ( http://dulich.nao.vn/ccasa-hostel--o-nha-trang-chat-dung-hoi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php