Travel News:

Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội ra mắt ban “Golf & du lịch”

Câu lạc bộ lữ hành ra mắt ban “Golf &

Câu lạc bộ lữ hành chính thức ra mắt ban “Golf & ” vào tháng 10 năm 2017. 

Đây là quần chúng tập hợp các cá nhân trong lĩnh vực bộ môn golf và chơi golf trên cơ sở tự nguyện để rèn luyện , tham gia phát triển phong trào, nâng trình độ môn golf.

Câu lạc bộ Unesco

Câu lạc bộ lữ hành là 1 xã hội nghề nghiệp được thành lập bởi các doanh nghiệp trong lĩnh vực , dưới lá cờ của hiệp hội

Ban “Golf & ” ra đời nhằm tăng cường giao lưu giữa các thành viên trong và giữa các Golf với nhau. Giao lưu kết nối, chia sẻ , , kỹ thuật và luật chơi golf. Nguyên tắc trên cơ sở tự nguyện, tự quản, dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch. Tự bảo đảm kinh phí , không vì mục đích lợi nhuận.
Câu lạc bộ Unesco

Phó chủ tịch lữ hành , trưởng ban, người thành lập ban “Golf & ” ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ rằng: “Để được một câu lạc bộ golf vững mạnh trước hết phải đi từ nền tảng cơ bản nhất và cũng phải tính đến câu chuyện đường dài. Những người tham gia câu lạc bộ trước mắt là hội viên của đã và đang chơi golf trên cả nước. Họ là những người yêu golf, tâm huyết với câu lạc bộ và đều thể hiện đúng với tinh thần của môn lịch lãm này.”

Câu lạc bộ Unesco

Hiện tại Ban “Golf & ” dự kiến các buổi Outing đều đặn vào thứ Tư/ thứ Năm hàng tuần, với Flight từ 2-5. Để cho cuộc chơi trở nên gay cấn và các golfer sẽ cố gắng với thành tích của mình, Ban “Golf & ” sẽ áp dụng hình thức tính điểm theo thứ hạng sau các buổi Outing tuần và tháng. Dựa trên điểm số này sẽ chọn ra các golfer đứng nhất, nhì, ba ở mỗi tháng. Bên cạnh đó cũng có bình chọn danh hiệu golfer thi đấu nổi bật của tháng theo tiêu chí của ban điều hành đã đưa ra. Để nâng trào, Ban “Golf & ”  sẽ kết nối lên lịch thi đấu giải trong khuôn khổ hợp tác với các hay Golf khác như Airlines, hiệp hội các tỉnh, thành phố, các giải golf bên lề các hội lịch quốc tế… 

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi du lịch bạn nên chuẩn bị sẵn những tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

câu lạc bộ Unesco

Phó chủ tịch câu lạc bộ , trưởng ban Golf & du lịch, ông Nguyễn Tuấn Anh cũng mong muốn cải thiện thi đấu tốt hơn cho các thành viên câu lạc bộ bằng việc sẽ các giải đấu kiểu đồng đội Ryder Cup, hay gửi ứng viên tham dự giải đấu với các câu lạc bộ khác. Hiện tại, câu lạc bộ có rất nhiều thành viên từng thi đấu ở các giải do hiệp hội golf và có thứ hạng tốt.

Câu lạc bộ Unesco

Bên cạnh các buổi outting, các giải đấu, ban điều hành câu lạc bộ cũng sẽ buổi nói chuyện, Q&A về luật golf hàng tháng với khách mời. Golf là một bộ môn có đặc thù khác biệt với nhiều môn khác khi người chơi phải thi đấu trên các địa hình khác nhau nên có nhiều tình huống về luật vô cùng phong phú. Một người nắm chắc luật golf cơ bản sẽ có được nhiều lợi thế khi thi đấu và tâm lý vững hơn rất nhiều. Ngoài mục đích về các tình huống luật golf, ban điều hành cũng nhấn mạnh Golf Etiquette cho các thành viên câu lạc bộ. chuẩn mực từ đến hành xử trên

Hoa Đào

Du Lịch

Bài viết Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội ra mắt ban “Golf & du lịch” ( http://dulich.nao.vn/cau-lac-bo-lu-hanh--ha-noi-ra-mat-ban-golf-du-lich.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php