Travel News:

Cao nguyên đá Đồng Văn sẽ thành khu du lịch quốc gia

Là địa bàn sinh sống của 17 với nhiều tập quán, , nguyên đá được cho là nơi có tiềm năng tốt để phát triển .

Tổng cục vừa khảo sát tại các huyện Quản Bạ, Yên Minh, , và làm việc với UBND để bàn về việc hỗ trợ phát triển . Theo đó, địa chất toàn cầu nguyên đá sẽ được quy hoạch và phát triển thành lịch .

nguyên sơ trên nguyên . Ảnh: Thethaovietnam

Với hơn 2.300 km2, là nơi chứa đựng các loại hình di sản địa chất, di sản văn hoá và sinh học, nguyên đá được cho là nơi có tiềm năng tốt để phát triển . Đây lại là địa bàn sinh sống của 17 , nền truyền thống các với nhiều lịch sử, phong tục tập quán, .

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Theo đánh giá của Tổng cục , đặc trưng tiêu biểu của người dân bản địa là sống thích ứng và hòa đồng với trong sản xuất. Việc canh tác theo phương thức thổ canh hốc đá là một phát kiến đặc biệt và phổ biến nhất ở đồng bào các trên vùng nguyên đá đã trở thành độc đáo, hiếm nơi nào trên có được.

Vào , luôn từ đến chụp ảnh. Ảnh: Huyen Nhi
Hiện nay, đang tuyên truyền, nâng nhận thức cộng đồng về nguyên đá , trang bị những kiến thức cho người dân, học sinh về việc , phát huy các giá trị di sản địa chất, di sản ; làm tốt công tác quản lý khai thác đá, môi trường, di sản, quản lý di sản…

“Việc phát triển phải hết sức cẩn trọng, nếu không sẽ phải trả giá rất đắt khi đánh mất đi những vô giá của không lấy lại được”, Tổng cục trưởng Tổng cục Nguyễn Văn Tuấn nói.

Bài viết Cao nguyên đá Đồng Văn sẽ thành khu du lịch quốc gia ( http://dulich.nao.vn/-nguyen-da-dong-van-se-thanh-khu-du-lich-quoc-gia.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php