Travel News:

Cận cảnh khách sạn hậu môn độc nhất vô nhị trên thế giới

Cận cảnh hậu môn độc nhất vô nhị trên

được xây dựng mô phỏng theo hình… hậu môn người khiến nhiều bất ngờ, thích thú.

Nếu như trước đây, Bỉ với thương hiệu Socola trứ danh thì hiện giờ, khách tìm đến đây, không thể không ghé qua có 1 không 2 trên tại đây- hậu môn với : CasAnus.

Khách sạn hậu môn ở Bỉ
Nhìn từ xa, này có hình dạng giống như một trực tràng người khổng lồ.

CasAnus được xây dựng bởi nhà thiết kế Joep Van Lieshout ​​trên một nửa nhỏ giữa Antwerp và Ghent ở Flanders, Bỉ và là bản sao khổng lồ của… hậu môn người.

Khách sạn hậu môn ở BỉĐây là 1 trong những kỳ quái bậc nhất .

Carla Verbeke-Lens, một trong những người ngệ thuật đã mua lại CasAnus như một phần của bộ sưu tập của mình tại điêu khắc . Carla quả quyết rằng đây là một trong những độc đáo nhất .

Khách sạn hậu môn ở Bỉ

hậu môn giữa .

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

“Bạn sẽ rất hạnh phúc nếu được nghỉ ngơi trong không gianyên tĩnh ở một nơi được bao quanh bởi . Họ có thể nhìn thấy con thiên nga đen hoặc ếch và khám phá các trên đêm, cũng như truy cập vào tất cả các cuộc triển lãm khác nhau của chúng tôi. Ngày càng có nhiều đến với chúng tôi từ trên để khám phá những gì họ gọi là một “nơi duy nhất” này” – Carla nói.

Khách sạn hậu môn ở Bỉ

Bên trong hậu môn.

Số liệu thống kê cho thấy hơn 20.000 khách mỗi năm và nhiều người trong số họ chọn ở lại CasAnus.

: Bí quyết tránh “bẫy” khi đặt phòng qua mạng
10 điều tại khiến thấy khó chịu nhất

Để bên trong một bản sao lớn của đại tràng người, chỉ phải trả 120 Euro (khoảng 155 ) một đêm, với các tiện nghi như khách sạn 3 sao.

Khỏe&Đẹp/ Báo

Bài viết Cận cảnh khách sạn hậu môn độc nhất vô nhị trên thế giới ( http://dulich.nao.vn/can-canh-khach-san-hau-mon-doc-nhat-vo-nhi-tren-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php