Travel News:

“Các kỳ Quan của thế giới” tụ hội tại Long An

 Một ý tưởng thú vị đã được thực hiện tại Long An đó là “di chuyển các kỳ quan về . Không cần đi xa, ngay tại tỉnh Long An Việt cũng tìm thấy những công trình như , nhà hát Opera

Tháp Effel đã có mặt tại Long An

Tại khu dân cư Cát Tường Phú Sinh, trong ấp Rạch Sên, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An, gần đây xuất hiện hàng loạt mô hình phỏng theo các công trình .

Tháp EFFEL Long An

Mô hình sáng tạo này được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ tinh xảo giống y như thật, được nhập về sau đó lắp ráp tại . Mặc dù công trình chưa hoàn thiện nhưng đã có sức hút vô cùng lớn. Rất nhiều bạn trẻ đến , check-in, chụp hình những ngày gần đây.

Công viên desney tại Long An

Mô hình nhà thờ chính tòa Thánh Basil (St. Basil’s Cathedral) nổi bật giữa với các sặc sỡ. Đây cũng là một trong những công trình kiến trúc của thủ đô Moscow, .

Tượng nữ thần Tự do Long An

Tượng Nữ thần Tự do, của , Mỹ, cũng đã có mặt tại Long An.

nhà hát Opera Sydney Long An

Các bạn trẻ háo hức tạo dáng bên mô hình nhà hát Opera của Úc có kiến trúc độc đáo giống hình con sò. Bản gốc của nó là nơi biểu diễn nghệ thuật nằm ở bến cảng , .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

mô hình tháp Pisa Long An

Tháp nghiêng Pisa trứ danh của Italy vốn thu hút hàng triệu tới, thăm quan nay cũng đã có bản sao tại .

Lăng mộ Taj Mahal tại Long An

Taj Mahal là một lăng mộ nằm tại Agra, Ấn Độ được miêu tả là một kiệt tác của , được rát toàn đá quý. Đến nay công trình này cũng đã có mặt trong .

Tháp cầu london Tại Long An

Cầu tháp London là một công trình có kết hợp giữa kiến trúc cầu cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại thủ đô London, Anh. Mô hình này được đặt ngay trước cửa , phía trước có hồ nước đang dần được hoàn thiện. Hiện tại mở cửa miễn phí, dự kiến tới 2/9 sẽ hoàn thiện toàn bộ. đến đây có thể đỗ tại bãi gửi của khu dân cư cấp.
Ngoài ra trong khu dân cư còn có các dụng cụ tập thể dục , trẻ thơ với các mô hình khủng long lớn, tình yêu…

Nguồn: vnexpress

The post “Các kỳ Quan của ” tụ hội tại Long An appeared first on Kinh nghiệm .

Bài viết “Các kỳ Quan của thế giới” tụ hội tại Long An ( http://dulich.nao.vn/cac-ky-quan-cua-the-gioi-tu-hoi-tai-long-an.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: blogdulich.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php