Travel News:

Bỏ túi với bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Đông Nam Á

Bỏ túi với bí quyết săn giá rẻ đi Đông Nam Á

Để tấm giá rẻ bạn hãy chuẩn bị tâm lý có thể phải mua vé trước 3, 6 tháng và thậm chí là 9 tháng đến một năm

>

nước ngoài mà không cần thông thạo thổ ngữ?

> ‘Quyền lực’ của tại 44 miễn visa

Mua được những chiếc giá rẻ chính là một khởi đầu vô cùng thuận lợi để bạn có thể bắt đầu ngay của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa khi không bắt đầu ngay công cuộc “săn vé” để đến những địa điểm du lịch của Đông Nam Á.

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Đông Nam Á
giá rẻ đi các Đông Nam Á được bán khá nhiều và thường xuyên.

Muốn mua được rẻ thì trước tiên bạn phải mạo hiểm một chút bởi những chiếc vé đặc biệt này sẽ không bao giờ xuất hiện nếu bạn cần tìm chúng gần sát . Hãy chuẩn bị sẵn tâm lý là bạn sẽ phải mua vé trước 3 tháng, 6 tháng và thậm chí là… 9 tháng đến một năm. Nếu bạn còn chần chừ, phân vân và sợ phải hủy vé thì chắc chắn những chiếc vé này sẽ không bao giờ nằm trong tay bạn.

Để chủ động về , bạn nên xem lịch trước để biết sẽ có những đợt nghỉ lễ nào dài ngày trong nước như Quốc khánh, Tết Nguyên đán, những dịp đặc biệt như Tết Dương lịch, hoặc các truyền thống ở các nước. Tuy nhiên, các lại hiếm khi có vé giá rẻ trong khoảng đó. Vậy, bạn cần linh hoạt và chấp nhận đi trước 1-2 ngày hoặc về trễ hơn, giá lúc đó sẽ giảm đi rất nhiều.

Thời tiết cũng là yếu tố ảnh hưởng đến của bạn. Dù các nước Đông Nam Á có thời tiết tương tự như , tuy nhiên bạn cũng cần biết một số thời điểm nên tránh đi du lịch. Dưới đây là khoảng thích hợp để du lịch tại một số nước Đông Nam Á:

, : Tháng 11 đến tháng 2

– Lào: Tháng 12 đến tháng 6

, Singapore: Tháng 1 đến tháng 9

: Tháng 1 đến tháng 5

: Tháng 5 đến tháng 9

– Thái : Tháng 11 đến tháng 4

Một điểm nữa cần chú ý là ban ngày thường đắt hơn . Bạn cũng cần quyết đoán và bình tĩnh vì dù giảm giá nhưng không phải lúc nào cũng có dành cho bạn. Nếu như giá đó hợp lý cho thì bạn nên quyết định đặt luôn.

Địa điểm

Để chọn được địa điểm du lịch phù hợp, thì cần dựa trên nhiều yếu tố. Ví dụ bạn thích đi thì hãy chọn ra đảo, thích khám phá về đêm thì đến những thành phố sôi động, muốn nghỉ dưỡng yên tĩnh thì có thể lên núi tận hưởng không khí .

Nhiều địa điểm bạn có thể di chuyển bằng bus tuy nhiên có những nơi bạn sẽ phải nội địa. Vì vậy, hãy nhớ xem lại để một cách hợp lý và khoa học.

Một số địa điểm du lịch ở các nước Đông Nam Á:

: thủ đô Jakarta, đảo , thành phố Yogyakarta, Bromo…

: thủ đô , Kota Kinabalu, Kuching, , Penang…

– Myanamar: cố đô Yangon, thủ đô mới Naypyidaw, thành phố Mandalay, Nyaung Shwe (hồ Inle), thành phố Bago,

– Thái : thủ đô Bangkok, thành phố , Chiang Mai, Krabi, Phuket,

: , ,

: , , Boracay, Cebu, Laoag, Vigan, Coron, Bohol…

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi du lịch bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

– Lào: cố đô ,

Hãng máy

Muốn mua được vé giá rẻ thì tất nhiên bạn không thể chọn những hàng hàng không 5 sao dù thỉnh thoảng, bất chợt vào một dịp nào đó, những hãng này cũng có giá vé dành cho .

Điều bạn cần làm là hãy ghi nhớ tên của những giá rẻ và đăng ký thành viên để nhận Email, like trang Facebook của hãng và thường xuyên vào kiểm tra. Bạn cũng cần có vốn tiếng Anh khá vì hầu hết các trang web đều sử dụng làm .

Những giá rẻ khai thác các từ , và Đà Nẵng đến các nước Đông Nam Á gồm có:

: http://www.airasia./

: https://www.cebupacificair./-en

– Tiger : http://www../

– Vietjet : http://www.vietjetair./

– Jetstar: http://www.jetstar.//vi/home

Một số giá rẻ sẽ không đến sân quốc tế mà thường sân riêng. Thông thường, những sân này nhỏ và ít tiện nghi hơn. Bạn cần lưu ý là sẽ đáp xuống sân nào để chọn lựa di chuyển phù hợp về thành phố .

Đặt vé

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Đông Nam Á

Cần thao tác nhanh khi đặt bay giá rẻ.

Vì là vé nên hầu hết các hãng đều giới hạn vế , mở bán nên điều quan trọng tiếp theo bạn phải thật nhanh tay để đặt được vé. Muốn thao tác nhanh thì bạn cần phải tập dượt trước bằng cách thử đặt vé lại nhiều lần. Bạn cần biết cách chọn hành trình đi/đến như , chọn ngày đi/đến ra sao, cần điền gì về hành khách, phương thức chấp nhận loại thẻ gì… Khi đã chọn được địa điểm, thì bạn nên thử đặt vé một vài lần cho thành thục.

Một số loại thẻ quốc tế phổ biến thường được các chấp nhận là Visa, … Thông thường có hai loại (credit card) và thẻ ghi nợ (debit card). Nếu là các trong nước, bạn có thể trả bằng thẻ nội địa, tuy nhiên, một số quốc tế chỉ chấp nhận hoặc ghi nợ. Phí bao giờ cũng sẽ bị tính hơn so với thẻ ghi nợ.

Sau khi hoàn tất việc mua vé, bạn sẽ được hãng gửi mã số đặt chỗ (Booking Number) qua Email. Khi ra , bạn chỉ cần đưa mã số này cho nhân viên ở quầy làm thủ tục. Một số hãng cho phép check-in trực tuyến nên bạn có thể tự in thẻ lên máy bay (Boarding Pass).

Hầu hết vé giá rẻ chỉ bao gồm 7 kg hành và chưa tính các khoản thuế, hành lý ký gửi, bảo hiểm, đồ ăn, phí chọn chỗ ngồi. Do đó, giá vé hiện lên đầu tiên chưa phải là giá cuối cùng. Bạn cần kiểm tra lại những khoản tiền bị thêm vào ngoài giá gốc khi đến bước .

Một số lưu ý khi đặt vé:

– Khi đăng ký thành viên, những của bạn như Email, số điện thoại, thẻ ngân hàng hay những yêu cầu khác không mua hành lý ký gửi, bảo hiểm… sẽ được hãng ghi lại. Hãy điền đầy đủ này để khi đặt vé.

– Một số hãng cho phép bạn lưu trước của hành khách như tên tuổi, ngày tháng năm sinh, số … Tiện ích này sẽ giúp bạn tránh được sự nhầm lẫn khi phải đặt vé cho nhiều người trong ngắn nhất.

– Các thông thường sẽ tính giá vé bằng , ở một số chặng nội địa khi đặt, vé sẽ hiện ra các ngoại tệ khác, bạn có thể chỉnh lại về hoặc để nguyên. Tỷ giá sẽ phụ thuộc vào thẻ của bạn thuộc ngân hàng nào.

– Khi đặt vé, có hãng sẽ tự động thêm , bảo hiểm hay hành lý ký gửi, nếu không có nhu cầu bạn nên bỏ ra.

– Khi gặp trục trặc, bạn có thể gọi điện đến đại lý của hãng để được .

– Mỗi trang đặt vé chỉ quy định trong một nhất định, thông thường trong 10 phút, bạn hãy hoàn thành trong này nếu không sẽ phải đặt lại từ đầu.

của một số hãng có chế độ xem vé trong cả tháng, hãy nhớ chọn tiện ích này để giá giữa các ngày.

Theo Ngoisao.net

Bài viết Bỏ túi với bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Đông Nam Á ( http://dulich.nao./bo-tui-voi-bi-quyet-san-ve-may-bay-gia-re-di-dong-nam-a.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..

Leave a Reply

Submit Comment

css.php