Travel News:

Bỏ túi những mẹo mua sắm hay khi du lịch nước ngoài

Bỏ túi những mẹo hay

Sẽ là một sự thông thái cho nhiều khi biết kết hợp các của mình với .Đây chính là cơ hội có 1-0-2 cho các bạn để săn được những món hàng giá rẻ phải không nào.
>> Vì sao nên đi đầu ?

>> “Bí quyết” tránh ngộ độc

Những ngày , các khu phức hợp và dịch vụ lớn ở hầu hết các trên sẽ đồng loạt bước vào mùa siêu giảm giá. Hãy tận dụng những mẹo hay nước ngoài dưới đây trong sắp tới của mình nhé.

Mức giảm giá sẽ “ăn theo” từng

 

quyết định “săn” ở đâu, bạn nên kỹ về thương hiệu mình định mua, xem nào được giảm nhiều nhất. Ví dụ cụ thể, cùng thời điểm này, ở , nhãn hàng H&M thường giảm mạnh lên đến hơn 50% hay tại (), mức giảm sâu nhất thường áp dụng với G.2000, Bossini, Giordano.  Trong khi đó, là điểm thích hợp dành cho những ai  là tín đồ của Zara, Lyn, Charles & Keith….

Chương-trình-sale-cuối-năm-ở-Central-World-Bangkok
sale

Bên cạnh đó, đừng quên tỷ giá và mức giảm (sale off) của mỗi nước. Ví dụ như cùng một là áo lông vũ siêu nhẹ dáng dài Uniqlo, dù được sale 50% ở vẫn có giá khoảng 2,3 triệu đồng; trong khi đó mức giá này ở Nhật (nước sở tại thương hiệu) chỉ tầm 1, đồng; còn khoảng 1,8 triệu đồng.

Không chỉ giá giữa các nước, các bạn còn nên để ý đến khuyến mại của từng . Đây chắc chắn là một mẹo hay mà các bạn phải ghi nhớ thật kỹ. Ví như, cũng là mặt nạ Diary và cùng mua ở Đài nhưng mỗi lại có mức chiết khấu khác nhau. Nếu mua trên 100 hộp, chuỗi mỹ phẩm Salsa sẽ áp dụng giảm 30%, cộng thêm hoàn thuế 8% ngay tại . Trong khi đó, cùng một con phố, mức chiết khấu của một số khác có thể không tốt bằng. Nếu chịu khó  “săn lùng” và so sanh mua thì chắc chắn các bạn sẽ được một khoản không nhỏ đâu.

Săn hàng outlet

Outlet

là các cửa tiệm bán lẻ trực tiếp do chính sản xuất ra đến thẳng tay người tiêu dùng, không qua các trung gian. Nên chắc chắn trong các tiệm outlet đều là mà giá bán bao giờ cũng rẻ hơn so với giá ở các bình thường, trung bình từ 30% trở lên. Thế nên, ngoài săn các ưu đãi hàng mới (new), bạn có thể áp dụng một mẹo hay này để có thể mua được nhiều mặt hàng độc khác với giá rẻ không tưởng khi bước vào các outlet mùa .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Cửa-hàng-miễn-thuế-với-biểu-tượng-Tax-Free-ở-Singapore
Các miễn thuế với Tax

Theo chị Đỗ Huệ – một tín đồ chuyên săn hàng outlet chia sẻ, cùng một hộp hiệu Lancome 2.5oz, trong bán giá khoảng hơn 2 triệu đồng, trong khi ở outlet để giá hơn 1,7 triệu đồng, bớt thêm 40% nữa, thành ra còn chừng trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều “outlet” tại Mỹ còn kích thích khách bằng cách giảm thêm 10% nếu đi theo các và có thẻ được đăng ký tại quầy hỗ trợ khách .

kỹ hoàn thuế

Khi đã chọn được những món đồ ưng ý, một mẹo mua sắm hay không thể bỏ qua là xin hoàn thuế mua sắm ra về. Tùy mỗi , khách sẽ được hoàn trả thuế hoặc GST (Goods & Services Tax) dựa theo những quy định về mức chi tối thiểu được hoàn thuế và các thuộc diện được hoàn thuế.

Mùa-Big-Sale-ở-Malaysia
Mùa Big Sale ở  

Ví như khi mua sắm ở , với hoá đơn từ 100 SGD trở lên sẽ được hoàn thuế khoảng 7%. Ở là 6% khi mua sắm tại các cho hoàn thuế với từ 300 trở lên. Còn khi mua hàng tối thiểu 5.000 Baht ở sẽ được hoàn thuế 7% tại những và chấp nhận Refund for Tourists.

Giảm giá gấp đôi khi chọn

Hiện nay nhiều ngân hàng thường tung ra các ưu đãi mua sắm cho các chủ thẻ nhân dịp “big sale” của các nhãn hàng nên ngoài việc săn khuyến mại từ nhãn hàng, bạn có thể tận dụng luôn ưu đãi kép của ngân hàng khi chọn bằng thẻ thay cho .

The-Landmark
The Landmark – một trong 10 tại Hồng Kông

Theo như chị Thu Quỳnh (, ) chia sẻ khi sử dụng Maritime Bank Visa tại trong từ 16-30/12 sẽ được hoàn tiền 30%, tối đa lên đến 2 triệu đồng. “Theo dự kiến ban đầu, chi phí ăn uống, mua sắm cho cả gia đình chị, 2 và một trẻ em khoảng 20 triệu đồng trong 4 ngày ở . Tuy nhiên, với hoàn tiền 30% cho mọi chi tiêu tại của Maritime Bank, cả 2 vợ chồng mình sẽ được 4 triệu đồng vì nhà mình đã có sẵn một thẻ”, chị Quỳnh nói thêm.

Như vậy có thể thấy việc và mua sắm dịp là một của nhiều . Bởi vừa có lại vừa có thể “săn” được những món hàng cho mình với mức giá rẻ. Nhưng quan trọng hơn là phải biết áp dụng một cách linh hoạt những mẹo mua sắm hay du lịch này nhé.

Theo Báo mới

Bài viết Bỏ túi những mẹo mua sắm hay khi du lịch nước ngoài ( http://dulich.nao.vn/bo-tui-nhung-meo-mua-sam-hay-khi-du-lich-nuoc-ngoai.html ) được bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php