Travel News:

Bế mạc Festival trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai

Tối 11-11 tại TP , Festival trà lần thứ hai, năm 2013, với chủ đề: “Trà – Nâng tầm thương hiệu, chắp cánh xa” đã chính thức bế mạc.

Tới dự, có đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh và đông đảo nhân dân địa phương, trong nước và quốc tế.

Bế mạc Festival trà Thái Nguyên Việt Nam lần thứ hai
Theo đánh giá của lãnh đạo tỉnh , Festival trà lần này đã thu hút hàng chục vạn đại biểu và tham dự.

Festival được thành công, góp phần quan trọng tôn , quảng bá, giới thiệu những giá trị độc đáo của trà nói chung và trà nói riêng.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Phát huy những kết quả đã đạt được tại Festival, trong thời gian tới, tỉnh chỉ đạo các cấp, các ngành, các địa phương, các doanh nghiệp và người trồng, chế biến chè tiếp tục quan tâm, thực hiện nhiều giải đồng bộ, phù hợp nhằm đẩy mạnh phát triển ngành chè của , đưa ngành chè thật sự trở thành ngành kinh tế quan trọng, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của tỉnh và của đất nước.

Tại Lễ bế mạc, Kỷ lục đã trao Chứng nhận kỷ lục – Thương hiệu Trà danh tiếng được nhiều người biết đến nhất” cho tỉnh . tỉnh cũng tặng bằng khen 30 làng nghề, hộ gia đình tiêu biểu trong sản xuất, chế biến và kinh doanh chè; cúp vàng, bạc, đồng cho các đơn vị, cá nhân đoạt giải trong các cuộc thi tại Festival.

Nhân Dân

Bài viết Bế mạc Festival trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai ( http://dulich.nao.vn/be-mac-festival-tra-thai-nguyen-viet-nam--thu-hai.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php