Travel News:

Bão đổ bộ, gần 40.000 du khách mắc kẹt trên đảo Thái Lan

Ngày đăng: 4 tiếng 56 phút trước

Chính quyền đã dừng mọi chuyến và dịch vụ thuyền phà để chuẩn bị ứng phó với bão Pabuk đang tới gần.

>>

90% khách chưa từng

>>

Sắp diễn ra băng đăng thường niên ở Cáp Nhĩ Tân –

Bão Pabuk ( gọi là bão số 1) dự kiến đổ bộ vào đất liền khoảng 19h ngày 4/1. Điểm dự sẽ đón bão đầu tiên nằm gần Chumphon, ở phía đông của các tỉnh với các cơn mưa lớn.

Huyện trưởng của đảo – Kittipop Roddon trả lời với rằng: có khoảng 20.000 khách đang nghỉ tại lớn thứ hai tại . Nơi này hiện hoàn toàn chia cách khỏi đất liền, mọi đã dừng từ hôm qua. Ông cũng cho biết thêm, trên đảo vẫn có đủ thức ăn và nhu yếu phẩm thiết yếu để người dân lẫn vượt qua cơn bão.

Du khách mắc kẹt trên đảo vì bão đổ bộ vào Thái lan
mắc kẹt trên đảo vì bão đổ bộ vào

Ngoài ra, khoảng 15.000 đang mắc kẹt ở trên và 4.000 người ở . Huyện trưởng của đảo bày tỏ mối lo ngại rằng tình hình sẽ khó khăn nếu các lực lượng khẩn cấp phải bất kỳ cuộc giải cứu nào trên đảo, do vị trí xa đất liền.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Theo đó, sân hiện cũng phải đóng cửa. Airlines tuyên bố hủy mọi chuyến đến và đi từ vào 4/1 vì lý do . Một số nhân chứng ở trả lời rằng hiện yên ắng hơn, với những quầy hàng trong các cửa hiệu trống trơn. Người dân gia cố nhà cửa bằng các tấm ván gỗ, đặt bao cát ngoài bờ , và chuyển tàu đánh cá vào nơi .

Cảnh sát Du lịch tỉnh Krabi giải thích sự cố với du khách
Cảnh sát tỉnh giải thích sự cố với

Một nữ Mỹ tới đảo cùng gia đình nhỏ để 30 tuổi của chồng chia sẻ “Ở đây khá đáng sợ vì chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, cũng chẳng có cách nào để rời khỏi đây”. Theo , họ rời vào hôm nay, song mọi chuyến và tàu bè đã bị cho dừng .

Trước đó, cơn bão Gay đổ bộ năm 1989 đã khiến hơn 900 người ở vịnh thiệt mạng. Năm 1962, một cơn bão cũng khiến hơn 900 người chết.

Nhi Tuyết ()

Theo Vnexpress

Bài viết Bão đổ bộ, gần 40.000 du khách mắc kẹt trên đảo Thái Lan ( http://dulich.nao.vn/bao-do-bo-gan-40-000-du-khach-mac-ket-tren-dao-thai-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php