Travel News:

Báo Anh nức lời khen tour du ngoạn Hà Nội 48 tiếng

Báo Anh nức lời khen ngoạn 48 tiếng

Những quán bar hay ho, những khoảng sân kín đáo, quá nhiều câu chuyện lịch sử… là những gì báo The Sun của Anh viết về tại Thủ đô .
> Đề xuất miễn visa 5 năm cho 5 nước

> vào 3 bãi


The Sun mở đầu “mời chào” bằng câu nói “Hãy cùng khám phá sự quyến rũ của thành phố đầy thân thiện của ”.

Theo The Sun, khác hẳn với sự sạch sẽ, của , vì thế khách đến đây có thể sẽ ngỡ ngàng. Thế nhưng với những khoảng sân kín đáo ẩn trong khu phố cổ, hay những quán bar hay ho và rất nhiều câu chuyện lịch sử thú vị, bạn sẽ khám phá ra sự quyến rũ của thành phố nếu bạn đến đúng nơi.

Những bí mật

The Sun gọi những trong các quán café, quán bar ở là những bí mật. Trong đó tác giả viết: “Thật thú vị khi ngồi giữa quán bar Lantern Lounge trên phố Mã Mây, dưới hàng loạt ánh đèn lồng ảo diệu. Đối diện là quán Nola Café đầy , nơi bí mật bao phủ bởi những chiếc ô đầy .”

Những cốc cà phê ở cũng rất lớn. Hãy thử cả nước dừa nữa, chỉ với 1,5 bảng Anh, bạn sẽ có được một cốc nước dừa tại Cộng cà phê, The Sun .

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

lịch || đi

Câu chuyện lịch sử

Tuy đường phố đầy hối hả và nhộn nhịp, nhưng vẫn có những địa điểm lịch sử tĩnh lặng. The Sun cũng khuyến khích khách đến thăm lăng Chủ tịch khi đặt chân đến và những ngôi chùa nhỏ bé. “Đừng bỏ lỡ Quốc tử giám, trường đại học đầu tiên của . Ở đây có những cảnh quan cực kì ấn tượng và đặc biệt là những khoảng sân rộng đến bất ngờ.”

Đến thăm nhà tù Hỏa Lò, với vé vào cửa trị giá 1 bảng Anh, nơi chứa đầy những câu chuyện về các cựu tù nhân cũng sẽ thực sự khiến phải suy ngẫm.

Tìm mua

Phố Hàng Gai và phố Hội Vũ là một nơi tuyệt vời để mua đồ lưu niệm. Phố Hàng Gai, đông đúc và với của . Phố Hội Vũ vắng vẻ hơn và có những nhỏ. Tại đây cũng quán cà phê dễ thương Hanoi Social Club, sau đó bạn có thể chạy ngay đến Múa rối nước để xem những không hai.

Chèo thuyền ở Vịnh

Tờ The Sun đề cập thêm đến Vịnh khi cho đến thăm . Cách thủ đô 3 tiếng lái , The Sun khuyên các nên dành một đêm trên thuyền để khám phá những hòn đá, ở đây. Ngoài ra, còn có rất nhiều dịch vụ khác như chèo thuyền kayak và đến thăm , tờ báo nói thêm.

Theo

Bài viết Báo Anh nức lời khen tour du ngoạn Hà Nội 48 tiếng ( http://dulich.nao.vn/bao-anh-nuc-loi-khen--du-ngoan-ha-noi-48-tieng.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php