Travel News:

Balo tích hợp pin cho người đi du lịch

Balo tích hợp pin cho người đi

là chiếc ba lô có pin tích hợp rất tiện dụng cho những ai hay phải đi xa.

Khi mà công nghệ pin trên thiết bị di động vẫn đang loay hoay tìm hướng đi mới để đáp ứng nhu cầu người dùng, thì giải pháp pin rời vẫn là sự của nhiều người dùng. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những sản phẩm pin ngoài như thông thường, thì nhà sản xuất Tylt mới đây vừa nghĩ ra một giải pháp thú vị để sạc pin trong những xa.

Balo tích hợp pin cho người đi du lịch
Sản phẩm của Tylt là một mẫu ba lô có tên . Sự độc đáo của sản phẩm này đó là bên trong nó được trang bị pin dùng để sạc pin cho các thiết bị di động như smartphone hay tablet. hứa hẹn rất phù hợp với những người có nhu cầu đi công tác, , nhưng phải luôn mang theo bên mình nhiều thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng…để làm việc và cả giải trí.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Thỏi pin bên trong có dung lượng 10.000 mAh. Pin có 2 cổng 1Amp dùng để sạc iPod hoặc smartphone, và 1 cổng 2,1 Amp để sạc tablet. Chưa hết, hệ thống dây tích hợp bên trong cũng được thiết kế gọn gàng, tiện lợi cho người sử dụng. Tag NFC cũng được nhà sản xuất tích hợp ở phần trên vai đeo. Với các công nghệ như vậy thì giá của cũng không hề rẻ. Nhà sản xuất cho biết sản phẩm của họ sẽ được bán với giá 199,99 USD.

GenK

Bài viết Balo tích hợp pin cho người đi du lịch ( http://dulich.nao.vn/balo-tich-hop-pin-cho-nguoi-di-du-lich.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php