Travel News:

Bali Nha Trang – Khách sạn 3 sao giá bình dân

: 6P Hùng Vương, Lộc Thọ, , Khánh Hòa

: 60

Giá phòng tại Vnbooking.com chỉ từ: 388,747 VNĐ

Vị trí: Khách sạn này nằm ngay thành phố và chỉ mất vài bước chân là du khách đã đến xing đẹp.

Khách sạn Bali Nha Trang

Tiện nghi phòng nghỉ: được xây dựng với tiêu chuẩn 3 sao gồm 60 phòng nghỉ rộng rãi thoáng mát và đều có của sổ hướng ra . Các phòng của khách sạn có diện tích từ 22m2 đến 35m2 được xếp theo các tiêu chuẩn Standard, Superior, Deluxe, Suite và Executive.

Khách sạn Bali Nha Trang

Tất cả các phòng đều được trang bị internet không dây, truyền hình cáp, ti vi, tủ lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy điều hòa, bàn trang điểm và máy sấy tóc…

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tiện nghi khách sạn: Để đem lại cho du khách, khách sạn còn cung cấp hệ thống nhà hàng phục vụ các Âu, Á, bar, gym, karaoke, sauna, massage hiện đại…

Khách sạn Bali Nha Trang

của khách sạn: Bên cạnh những tiện nghi sang trọng thì khách sạn còn cung cấp nhiều tiện ích như: ăn tại phòng, , đưa đón, giặt là/giặt khô.

Khách sạn Bali Nha Trang

Để đặt phòng khách sạn hay các khách sạn khác, vui lòng truy cập www.Vnbooking.com. Khi đặt phòng khách sạn tại đây quý khách sẽ được hưởng mức giá tốt nhất.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0914 945 411 – 04 6286 3402 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

bookhotel

Bài viết Bali Nha Trang – Khách sạn 3 sao giá bình dân ( http://dulich.nao.vn/-nha-trang-khach-san-3-sao-gia-binh-dan.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: blogdulich.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php